Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng mới nhất 2019

Kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc là không biết thuê bao bạn đang sử dụng những dịch vụ gì mà lâu lâu vẫn bị trừ tiền thì đây sẽ là bài viết giúp bạn thực hiện kiểm tra đều đó một cách vô cùng đơn giản.

Việc kiểm tra các dịch vụ Viettel mà thuê bao bạn đang sử dụng giúp bạn quản lí tốt hơn thuê bao của mình, việc kiểm tra giúp bạn huỷ những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng nữa để tiết kiệm chi phí.

kiểm tra dịch vụ Viettel

Kiểm tra dịch vụ đang dùng đơn giản bằng tin nhắn

3 Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng:

Kiểm tra dịch vụ của Viettel bằng tin nhắn:

Để kiểm tra dịch vụ mà thuê bao của bạn đã đăng ký sử dụng thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

TC gửi 1128

Khi nhận được yêu cầu kiểm tra dịch vụ Viettel mà bạn đang sử dụng, hệ thống sẽ tự động gửi lại cho bạn những dịch vụ mà thuê bao của bạn đang sử dụng. Và cũng bên cạnh đó trong tin nhắn thông báo cũng có kèm theo hướng dẫn bạn cách huỷ nhanh dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Kiểm tra dịch vụ đang dùng từ tổng đài:

Một cách khác để bạn tra cứu dịch vụ Viettel là bạn gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel 18008098 và nhờ nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra. Nhân viên sẽ liệt kê tất cả các dịch vụ đang sử dụng theo yêu cầu của bạn và bên cạnh đó mọi thắc mắc về dịch vụ Viettel đang cung cấp cũng được giải đáp qua đầu số tổng đài này.

Tra cứu dịch vụ đang sử dụng với ứng dụng My Viettel:

My Viettel là ứng dụng giúp bạn quản lí tốt hơn thuê bao của mình, với ứng dụng này bạn chỉ cần vào phần quản lí dịch vụ đang sử dụng là ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn tất cả các dịch vụ mà thuê bao của bạn đang sử dụng.

Đối với sử dụng My Viettel điện thoại của bạn cần phải kết nối 4G hoặc wifi, nếu muốn đăng ký 4G Viettel tiết kiệm thì bạn có thể lựa chọn gói 4G ưu đãi nhé, nếu bạn chỉ có nhu cấu sử dụng 4G trong khoảng thời gian nhất thì bạn có thể đăng ký 4G Viettel 1 ngày.

Việc kiểm tra dịch vụ Viettel một cách thường xuyên giúp bạn quản lí tốt hơn thuê bao của mình, nhiều bạn gặp phải trường hợp là đăng ký sử dụng dịch vụ xong khi không có nhu cầu sử dụng nữa mà không huỷ thì sẽ bị trừ tiền theo chu kỳ ngày hay tháng mà không biết lí do, dẫn tới bạn bị trừ tiền oan. Vấn đề này rất nhiều bạn gặp phải, nên bạn cần phải chú ý để không bị mất tiền oan nhé!

Nếu một ngày nào đó, thuê bao của bạn đột ngột bị trừ tiền mà không biết lí do gì thì bạn hãy thực hiện kiểm tra dịch vụ đang sử dụng ngay nhé hoặc gọi đến tổng đài để phể phản ánh sự việc.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng quá đơn giản phải không nào, chúc bạn thành công!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo