Các cách kiểm tra khuyến mãi Viettel mới nhất 2022

Kiểm tra khuyến mãi Viettel như thế nào? Để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi mà nhà mạng Viettel dành cho thuê bao của bạn thì bạn hãy thường xuyên thực hiện kiểm tra tin Viettel khuyến mãi.

Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel thì vô cùng đơn giản và có nhiều cách để bạn thực hiện, tuỳ theo cách nào phù hợp với bạn nhất thì bạn có thể lựa chọn cách đó để kiểm tra tin khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn.

kiểm tra khuyến mãi Viettel
Kiểm tra nhanh tin khuyến mãi của Viettel

3 cách kiểm tra khuyến mãi Viettel:

Kiểm tra khuyến mãi bằng mã USSD *098#

Từ bàn phím điện thoại bạn hãy bấm *098#OK, khi đó hệ thống sẽ liệt kê ra cho bạn các danh mục để bạn lựa chọn sử dụng, trong đó có mục Khuyến mãi, tuỳ theo bạn đang quan tâm đến vấn đề khuyến mãi nào mà bạn hãy chọn vào đó để tiến hành kiểm tra các thông tin khuyến mãi.

Tra cứu khuyến mãi trên ứng dụng My Viettel

Ngoài việc quản lí chi tiết thuê bao của mình thì ứng dụng My Viettel còn giúp bạn kiểm tra các chương trình khuyến mãi đang diễn ra mà thuê bao của bạn đang nhận được, bạn có thể vào mục khuyến mãi của bạn để bạn kiểm tra nhé. Để sử dụng được ứng dụng này thì điện thoại của bạn phải kết nối wifi hay đăng ký 4G Viettel.

Gọi tổng đài 18008098 để kiểm tra khuyến mãi Viettel

Nếu 2 cách trên mà bạn gặp khó khăn thì bạn hãy gọi đến số điện thoại tổng đài Viettel là 18008098 và nhờ nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra xem thuê bao cửa bạn đang được hưởng những khuyến mãi gì thì nhân viên sẽ liệt kê cho bạn tất cả các ưu đãi dành riêng cho thuê bao của bạn. Cước phí gọi đến tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm thực hiện nhé.

Kiểm tra khuyến mãi Viettel có tốn phí không?

– Việc kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel là hoàn toàn miễn phí, cho dù bạn thực hiện cách nào đi nữa thì bạn vẫn được miễn phí trong quá trình tra cứu khuyến mãi của nhà mạng Viettel.

– Với việc thực hiện kiểm tra khuyến mãi của nhà mạng Viettel bạn sẽ biết các thông tin về khuyến mãi nạp thẻ, gói cước khuyến mãi bao gồm gói 4G hay gói cước gọi thoại, nhắn tin,…

Qua bài viết này thì chắc bạn đã biết cách kiểm tra khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao của bạn rồi phải không nào, để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn thì bạn hãy thường xuyên kiểm tra thông tin khuyến mãi cho thuê bao của mình nhé!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo