Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Kiểm tra số điện thoại Viettel của mình đang sử dụng là số mấy là vấn đề cũng được khá nhiều bạn quan tâm, một số bạn khi mua sim mới sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng là không nhớ số điện thoại mình đang sử dụng. Đặc biệt là vừa qua đợt đổi đầu số điện thoại vừa rồi thì nhiều bạn thắc mắc số điện thoại của mình là số mấy.

Cách kiểm tra số điện thoại của mình hay của người khác rất dễ dàng và có nhiều cách để thực hiện đều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn tất cả các cách để bạn có thể dễ dàng kiểm tra.

kiểm tra số điện thoại Viettel
Kiểm tra nhanh số điện thoại Viettel

Kiểm tra số điện thoại Viettel của mình hay người khác:

Kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD

Đây là cách kiểm tra đơn giản nhất mà ai cũng cú thể thực hiện, đó là từ bàn phím điện thoại bạn hãy bấm *777#OK hoặc *888#OK. Tuỳ theo sim mà có thể mã kiểm tra khác nhau, nếu mã *777# không được thì bạn hãy kiểm tra thử với mã *888# nhé.

Xem số điện thoại của mình bằng tin nhắn

Soạn tin nhắn với cú pháp TTTB gửi 1414 để xác định các thông tin liên quan đến số thuê bao mình đang dùng. Với cách này thì ngoài kiểm tra số điện thoại đang sử dụng thì bạn còn kiểm tra được thông tin thuê bao đã đăng ký cho thuê bao này như: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, ngày sinh.

Nếu thông tin này chưa chính xác với bạn thì bạn có thể liên hệ với điểm giao dịch Viettel để cập nhật lại thông tin cho chính xác nhé, hoặc bạn cũng có thể cập nhật thông tin thuê bao tại nhà.

Gọi đến số điện thoại khác để kiểm tra số của mình

Thực hiện gọi đến số điện thoại khác để xác định số điện thoại của mình cũng là một cách đơn giản và khá hay. Hãy lấy điện thoại của mình và thực hiện gọi đến một số thuê bao khác, khi đó số điện thoại của bạn sẽ hiện lên màn hình của điện thoại kia, khi đó ta sẽ xác định được số điện thoại mà mình đang dùng.

Gọi tổng đài 900 để biết số điện thoại đang sử dụng

Gọi đến tổng đài 900 hoặc 18008098 và làm theo hướng dẫn của hệ thống để kiểm tra số điện thoại Viettel mình đang sử dụng. Tổng đài sẽ cung cấp thông tin về số điện thoại của bạn đang dùng một cách nhanh chóng.

Kiểm tra số điện thoại đang dùng bằng My Viettel

Chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng My Viettel và bật 3G / 4G để đăng nhập vào ứng dụng là ứng dụng sẽ hiện ngay số điện thoại của bạn, ngoài ra ứng dụng này còn giúp bạn quản lí tốt số thuê bao của mình hơn, dễ dàng tra cước sử dụng và cài đặt hoặc huỷ gói cước. 

Tuy nhiên với cách này bạn cần phải sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng Viettel, nếu chưa đăng ký 4G Viettel thì bạn có thể thực hiện đăng ký 4G Viettel ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và thoải mái sử dụng dịch vụ 4G để truy cập internet nhé!

Trên đây là những cách đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng thực hiện kiểm tra số điện thoại Viettel của mình hay của người khác đang sử dụng là số mấy. Chúc bạn thực hiện kiểm tra thành công.

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo