Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả sau và trả trước

Kiểm tra tài khoản Viettel trả sau hay trả trước như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gọi trực tiếp đến tổng đài để nhờ được trợ giúp, thấu hiểu những thắc mắc về nhu cầu của khách hàng nên hôm nay Viettel Portal sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra đơn giản và nhanh nhất.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về về cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước và cả thuê bao trả sau, tuỳ vào bạn đang sử dụng loại thuê bao nào mà lựa chọn cách kiểm tra cho phù hợp nhé!

cách kiểm tra tài khoản Viettel
Kiểm tra tài khoản Viettel nhanh bằng mã USSD

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Viettel:

Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước

Cách 1: Kiểm tra tài khoản với mã USSD, từ bàn phím điện thoại bạn hãy bấm *101#OK để kiểm tra tài khoản chính và bấm *102#OK để kiểm tra tài khoản khuyến mãi.

– Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn của hệ thống để có thể kiểm tra tài khoản Viettel của mình.

Kiểm tra tài khoản Viettel trả sau

Để kiểm tra tài khoản của thuê bao trả sau Viettel thì bạn phải soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

TRACUOC gửi 195

Ngoài việc thực hiện kiểm tra bằng tin nhắn hay mã USSD thì bạn có thể thực hiện cài đặt ứng dụng My Viettel để quản lí chi tiết hơn tài khoản của mình, nếu chưa cài đặt ứng dụng này thì bạn có thể tham khảo tại: https://viettelportal.com/my-viettel.html

Kiểm tra tài khoản Viettel

Tại sao nên thường xuyên kiểm tra tài khoản?

– Việc kiểm tra tài khoản Viettel giúp bạn quản lí tốt hơn thuê bao của mình, khi thường xuyên kiểm tra sẽ giúp bạn cân đối việc sử dụng cho phù hợp.

– Kiểm tra tài khoản sẽ giúp bạn biết được tài khoản của mình còn bao nhiều tiền trong tài khoản chính, để so sánh xem tài khảon chính của mình có đủ để đăng ký gói cước mình định đăng ký hay không.

– Kiểm tra thông tin ưu đãi mà thuê bao của mình còn lại là bao nhiêu, như ưu đãi về gọi thoại, kiểm tra dung lượng 3G/4G,…

Việc kiểm tra tài khoản của Viettel là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái thực hiện kiểm tra bất kỳ lúc nào nhé! Tuy nhiên để quản lí chi tiết thuê bao của mình thì bạn hãy cài ứng dụng My Viettel để quản lí tốt hơn nhé!

Tuy nhiên để kiểm tra tài khoản Viettel bằng ứng dụng My Viettel thì điện thoại của bạn phải được kết nối internet, nếu bạn đang cần đăng ký 4G Viettel để phục vụ nhu cầu truy cập internet của mình hàng ngày thì bạn có thể lựa chọn 1 gói cước phù hợp để đăng ký sử dụng nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Viettel đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thực hiện kiểm tra tài khoản một cách dễ dàng. Nếu gặp khó khăn trong việc kiểm tra bạn có thể gọi tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn thắc mắc về việc cách kiểm tra tài khoản Viettel hoặc các vấn đế khác liên quan đến dịch vụ mà Viettel đang cung cấp nhé! Trân trọng!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo