Cách liên kết MoMo với ngân hàng

Bạn đang tìm hiểu cách để liên kết MoMo với ngân hàng mình đang sử dụng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách để liên kết tất cả các ngân hàng, bạn đang sử dụng ngân hàng nào thì có thể lựa chọn xem cho cách hướng dẫn phù hợp nhất nhé!

Lựa chon ngân hàng phù hợp:

  1.  Liên kết MoMo với ngân hàng Vietcombank
  2. Liên kết MoMo với ngân hàng Agribank
  3. Liên kết MoMo với ngân hàng BIDV
  4. Liên kết MoMo với ngân hàng Techcombank
  5. Liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank
  6. Liên kết MoMo với ngân hàng Đông Á
  7. Liên kết MoMo với ngân hàng VPBank
  8. Liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank
  9. Liên kết MoMo với ngân hàng ACB

 Lưu ý khi liên kết MoMo với ngân hàng

– Bạn phải có tài khoản Internet Banking từ ngân hàng mà bạn đang sử dụng, nếu chưa có tài khoản này thì bạn có thể đến nhân hàng để nhờ họ tạo tài khoản cho bạn nhé!

– Số điện thoại đăng ký MoMo phải trùng với số điện thoại mà bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking, đây là đều bắt buộc.

Đây là 2 điều kiện bắt buộc bạn phải đạt được cả 2 thì bạn mới có thể thực hiện liên kết được MoMo với ngân hàng mình đang sử dung. Nếu bạn muốn nhận được ưu đãi từ MoMo bạn có thể xem cách nhận 500k từ MoMo nhé!

Cách liên kết MoMo với ngân hàng

Chi tiết về cách liên kết ngân hàng theo từ bước:

Để thực hiện một cách chính xác nhất thì bạn hãy lựa chọn ngân hàng mình đang sử dụng và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào "Ví của tôi", ở góc bên dưới màn hình.

Bước 2: Vào mục "Quản lí thẻ / tài khoản"

Bước 3: Lựa chọn Ngân hàng bạn đang sử dụng.

Bước 4: Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: Số thẻ, tên, CMND,…

Bước 5: Sau khi hoàn thành bước 4 và nhấn tiếp tục thì bạn hệ thống sẽ được gửi mã OTP về số điện thoại, khi đó bạn chỉ cần nhập mã đó và bấm tiếp tục để hoàn thành việc liên kết tài khoản nhé!

Sau khi thực hiện liên kết với ngân hàng xong, để tiếp tục nạp tiền vào tài khoản để sử dụng thì bạn thực hiện thêm các nước sau. Trước tiên bạn hãy trở về màn hình chính của MoMo, sau đó bạn nhìn về phí trên bên trải của màn hình sẽ có biểu tượng với dòng chữ "Nạp Tiền Vào Ví", bạn hãy chọn vào đó sau đó nhập số tiền mà bạn cần nạp vào tiến hành xác nhận, nếu trường hợp nó có gửi mã OTP về thì bạn hãy nhập mã đó vào để xác nhận nhé, tuỳ theo ngân hàng khác nhau mà có trường hợp có trường hợp không.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc liên kết MoMo với ngân hàng cũng như cách nạp tiền vào tài khoản rồi đấy, nếu có khó khăn bạn có thể gọi trực tiếp về tổng đài của MoMo để các bạn nhân viên có thể thực hiện hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé!

Chi tiết cách liên kết MoMo với từng ngân hàng cụ thể:

Cách liên kết MoMo với Vietcombank:

Bước 1: Chọn vào "Ví của tôi"

Bước 2: Chọn vào "Quản lí thẻ / tài khoản"

Bước 3: Chọn ngân hàng "Vietcombank"​

Bước 4: Nhập thông tin theo yêu cầu

Bước 4: Tiếp tục Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống

Bước 6: Sau khi hoàn thành bước 5 thì hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn 1 mã OTP, khi đó bạn hãy điền mã này vào để hoàn thành việc liên kết nhé!

Vậy là bạn đã hoàn thành việc liên kết MoMo với ngân hàng Vietcomban rồi đấy.

Liên kết MoMo với Agribank:

Liên kết MoMo với BIDV:Liên kết MoMo với Techcombank:

Thực hiện liên kết cũng giống như những ngân hàng được hướng dẫn ở trên, chỉ khác ở chỗ ở bước 3 là bạn chọn ngân hàng Techcombank, và hoàn thành các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Liên kết MoMo với Vietinbank:

Thực hiện liên kết cũng giống như những ngân hàng được hướng dẫn ở trên, chỉ khác ở chỗ ở bước 3 là bạn chọn ngân hàng Vietinbank, và hoàn thành các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Liên kết MoMo với Đông Á:

Thực hiện liên kết cũng giống như những ngân hàng được hướng dẫn ở trên, chỉ khác ở chỗ ở bước 3 là bạn chọn ngân hàng Đông Á, và hoàn thành các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Liên kết MoMo với VPBank:

Thực hiện liên kết cũng giống như những ngân hàng được hướng dẫn ở trên, chỉ khác ở chỗ ở bước 3 là bạn chọn ngân hàng VPBank, và hoàn thành các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Liên kết MoMo với Sacombank:

Thực hiện liên kết cũng giống như những ngân hàng được hướng dẫn ở trên, chỉ khác ở chỗ ở bước 3 là bạn chọn ngân hàng Sacombank, và hoàn thành các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Liên kết MoMo với ACB:

Thực hiện liên kết cũng giống như những ngân hàng được hướng dẫn ở trên, chỉ khác ở chỗ ở bước 3 là bạn chọn ngân hàng ACB, và hoàn thành các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo