Cách mua thêm dung lượng 3G Viettel

Nếu bạn đang cần mua thêm dung lượng 3G Viettel tốc độ cao để phục vụ nhu cầu truy cập internet của mình mà bạn chưa biết đăng ký mua thêm như thế nào, giá cước và ưu đãi ra sao thì đây sẽ là bai viết giúp bạn hiểu rõ hơn các thông tin về việc mua thêm lưu lượng 3G Viettel.

Tuy theo nhu cầu sử dụng về dung lượng hay thời gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn đăng ký cho mình 1 gói cước mua thêm phù hợp nhất. Hiện tại nhà mạng Viettel đang cung cấp 3 gói cước mua thêm dung lượng, đó là gói MT5, MT10U và gói MT15 Viettel, để hiểu thêm thông tin về 2 gói cước này thì bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi nhé!

Mua thêm dung lượng 3G Viettel

Mua thêm dung lượng để tiếp tục truy cập 3G tốc độ cao

Cách mua thêm dung lượng 3G Viettel gói cước ưu đãi mới nhất:

Gói MT5 ưu đãi 500MB chỉ 5k:

Đây là gói cước có cước phí thấp nhất trong các gói cước mua thêm dung lượng 3G, chỉ với cước phí đăng ký chỉ 5.000đ bạn sẽ được miễn phí đến 500MB, tuy nhiên đây là gói cước chỉ sử dụng đến 24h của ngày đăng ký.

 • Cú pháp đăng ký: MT5 gửi 191
 • Cước phí: 5.000đ.
 • Dung lượng: 500MB.
 • Thời gian sử dụng: Dùng đến 24h của ngày đăng ký.

Gói MT10U cộng thêm 500MB chỉ 10k:

Cũng giống như gói MT5 thì gói MT10U là gói cước 3G mua thêm có thời gian sử dụng trong ngày, cước phí đăng ký là 10.000đ và bạn sẽ được cộng thêm 1GB lưu lượng tốc độ cao.

 • Cú pháp đăng ký: MT10U gửi 191
 • Cước phí: 10.000đ.
 • Dung lượng: 1GB.
 • Thời gian sử dụng: Dùng đến 24h của ngày đăng ký.

Gói MT15 ưu đãi 1GB chỉ 10k không giới hạn thời gian sử dụng:

MT15 thì không có thời gian sử dụng lâu hơn, được tính thời gian sử dụng cùng gói cước 3G chính mà bạn đã đăng ký trước đó. Cước phí đăng ký chỉ 10k bạn sẽ được cộng thêm 1GB lưu lượng tốc độ cao.

 • Cú pháp đăng ký: MT15 gửi 191
 • Cước phí: 15.000đ.
 • Dung lượng: 1GB.
 • Thời gian sử dụng: Cùng thời gian sử dụng gói cước 3G chính.

Qua đây thì bạn đã biết thông tin chi tiết cho việc mua thêm dung lượng 3G Viettel rồi phải không nào, nếu việc sử dụng 3G quá nhiều làm cho dung lượng tốc độ cao của gói cước chính bị hết và bạn đang cần 3G tốc độ cao để phục vụ cho công việc hay giải trí thì mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao là một sự lựa chọn hợp lí.

Bạn nên lưu ý, để đảm bảo việc mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao thành công với gói MT5 hay gói MT15 thì tài khoản chính của thuê bao của bạn phải còn đủ tiền đăng ký nhé! Ngoài ra, trước đó thuê bao của bạn cũng đã đăng ký 1 gói cước 3G Viettel theo tháng hay theo ngày nào bất kỳ. Nếu bạn chưa thực hiện đăng ký 3G Viettel trước đó thì bạn không thể đăng ký 1 trong 2 gói cước này.

Mọi thắc mắc về việc đăng ký mua thêm dung lượng 3G Viettel tốc độ cao thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ hoặc bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo