Đăng ký gói D90 Viettel miễn phí đến 10GB chỉ 90.000đ

Đăng ký gói D90 Viettel bạn sẽ được miễn 10GB lưu lượng tốc độ cao với cước phí đăng ký chỉ 90k, đây là gói cước ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho thuê bao Dcom, thuê bao nghe gọi không thể đăng ký được gói cước này.

Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng 4G để truy cập internet thì D90 sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời, đặc biệt đây là gói cước trọn gói nên bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng 4G để truy câập internet mà không phải lo lắng cước phí phát sinh.

D90 Viettel

Gói D90 của Viettel với cước đăng ký chỉ 90k miễn phí đến 10GB

Đăng ký gói D90 Viettel miễn phí cước vượt gói:

Cú pháp đăng ký gói cước ưu đãi này vô cùng đơn giản, nếu bạn muốn sử dụng gói cước này thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

D90 968726205 gửi 9123

Để đảm bảo việc đăng ký gói D90 của Viettel thành công thì thuê bao của bạn phải đảm bảo đủ điều kiện là tài khoản chính phải còn đủ 90.000đ và sim của bạn đan gsuwr dụng phải là sim Dcom.

Thông ting gói D90 của Viettel:

  • Cước phí đăng ký chỉ 90.000đ / lần đăng ký.
  • Lưu lượng: 10GB lưu lượng tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng 4G để truy cập internet.
  • Thời gian sử dụng là 30 ngày.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói D90:

  • Kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại, soạn: KTTK gửi 191
  • Huỷ gói D90 khi không có nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY gửi 191 và soạn tiếp Y gửi 191.

Đây là gói cước sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày, nếu không có nhu cầu sử dụng nó nữa thì bạn có thể chủ động huỷ gói cước để có thể tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình nhé.

Như đã đề cập ở trên, đây là gói cước ưu đãi chỉ dành riêng cho thuê bao Dcom, nếu bạn đang dùng thuê bao nghe gọi thông thường muốn đăng ký 4G Viettel 90k để phục vụ nhu cầu truy cập internet thì bạn hãy đăng ký gói MiMax90 Viettel.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước D90 của Viettel, ngoài gói D90 thì còn rất nhiều gói cước ưu đãi đặc biệt khách dành cho thuê bao Dcom, bạn có thể tham khảo thêm để có thể lựa gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé!

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn cho thuê bao của mình thì bạn có thể lựa chọn đăng ký gói D70 Viettel nhé, đây là gói cước có cước phí đăng ký tiết kiệm hơn chỉ 70.000đ và ưu đãi tốc độ cao là 7GB.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về gói cước D90 Viettel thì bạn hãy gọi đến tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ bạn tốt nhất! Tổng đài Viettel hỗ trợ miễn phí 24/7 nên bạn có thể yên tâm trong việc cước phí cũng như thời gian gọi nhé!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo