Đăng ký gói DMAX Viettel trọn gói với 1.5GB tốc độ cao

DMax Viettel là gói cước 3G trọn gói ưu đãi mà bạn nên đăng ký sử dụng, gói MiMax miễn phí 3GB lưu lượng tốc độ cao và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cước vượt gói trong quá trình truy cập internet, cước phí đăng ký gói MiMax là 120.000đ cho 30 ngày sử dụng. 
1.5GBlưu lượng
120.000đồng/30 ngày
 
Đăng ký bằng tin nhắn, soạn:DMax  968726205 gửi 9123
968726205 là mã số đăng ký 4G chính thức của nhà mạng Viettel, đăng ký qua mã số này để được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G. 

Với những khách hàng thường xuyên sử dụng 3G để phục vụ nhu cầu truy cập internet thì đăng ký gói cước Dmax Viettel là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí, với cước phí đăng ký chỉ 120.000đ những được ưu đãi đến 1.5GB lưu lượng tốc độ cao và đặc biệt là được miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói trong quá trình truy cập internet.

Gói cước Dmax áp dụng cho cả thuê bao Viettel trả trước và trả sau của Viettel, khi đăng ký gói cước ưu đãi này thành công thì bạn sẽ thoải mái đọc báo, xem phim, nghe nhạc,….

DMax Viettel

Thả gả truy cập internet với gói DMax vì miễn phí cước vượt gói

Đăng ký gói Dmax Viettel như thế nào?

Rất đơn giản, khi có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này thì Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DMax 968726205 gửi 9123

Hoặc bạn có thể bấm vào  để đăng ký gói DMax200 của Viettel cho thuê bao của mình nhé!

Chỉ cần chỉ vậy thôi là bạn có thể dễ dàng đăng ký gói DMax Viettel rồi đấy, việc còn lại của bạn là bạn hãy khởi động lại thiết bị và bật 3G lên để sử dụng dịch vụ Mobile Internet của nhà mạng Viettel, quá đơn giản phải không nào, hãy soạn tin nhắn để đăng ký ngay bạn nhé!

Thông tin chi tiết gói DMax của Viettel:

– Cước phí: 120.000đ/lần đăng ký.

– Lưu lượng tốc độ cao: 1.5GB.

– Cước phí vượt gói: Hoàn toàn miễn phí cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G để truy cập internet.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì Quý khách có thể chủ động huỷ gói cước này bằng cách soạn HUY và gửi đến 191.

– Được truy cập internet với tốc độ 4G nếu tuy nhiên nếu thuê bao của bạn đang hoạt động ở vùng phủ sóng 4G và thiết bị có bạn có hỗ trợ 4G.

– Kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại bằng cú pháp: KTTK gửi 191.

Với 150.000đ nhưng ưu đãi mà gói cước Dmax Viettel đem lại là quá hấp dẫn phải không nào, còn chờ gì nữa mà không đăng ký gói cước Dmax cho thuê bao của mình đi nào. Chúc bạn thực hiện đăng ký 3G Viettel thành công và thoải mái truy cập internet để phục vụ nhu cầu của mình nhé!

 

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo