Hỗ Trợ Viettel » Hỗ Trợ Khách Hàng » Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel theo ngày + tháng siêu ưu đãi

Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel theo ngày + tháng siêu ưu đãi

by Viettel Telecom

Nếu bạn đang muốn đăng ký gọi ngoại mạng Viettel để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình trong việc gọi thoại với thuê bao ngoại mạng khác thì việc đăng ký gói cước gọi ngoại mạng Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel theo ngày hay theo tháng còn tuỳ vào mục đích sử dụng của bạn, nếu bạn chỉ có nhu cầu gọi thoại trong 1 ngày thì bạn hãy lựa chọn đăng ký gói cước gọi ngoại mạng theo ngày, còn trường hợp bạn thường xuyên gọi thoại ngoại mạng thì bạn nên đăng ký gói cước theo tháng để có thể khai thác tối ưu những ưu đãi đãi mà nhà mạng Viettel mang lại.

Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel

Gọi thoại tiết kiệm với gói gọi ngoại mạng Viettel

Cách đăng ký gọi ngoại mạng Viettel mới nhất 2019:

Đăng ký gói cước gọi ngoại mạng Viettel theo ngày

Đối với ưu đãi gọi thoại trong ngày thì tại thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel chỉ còn cung cấp 1 gói cước ưu đãi đó là TOMG, đây là gói cước chỉ dành cho những thuê bao Viettel đủ điều kiện.

Với cước phí đăng ký gói TOMG chỉ 3.000đ / ngày sẽ giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí trong việc gọi thoại, cụ thể chi phí gọi ngoại mạng được giảm chỉ còn 990đ / phút và nội mạng được giảm còn 200đ / phút. Ngoài ra, gói TOMG còn khuyến mãi thêm 550 tin nhắn nội mạng.

Để đăng ký gói TOMG thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DKG gửi 109

Gói cước gọi ngoại mạng Viettel theo tháng

Với gói cước theo tháng thì bạn có nhiều lựa chọn đăng ký hơn như gói V90, F90,… với những gói cước này thì ngoài việc ưu đãi gọi ngoại mạng bạn còn được ưu đãi cả gọi nội mạng và lưu lượng 3G / 4G để truy cập Internet.

Gói cước Giá cước Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Ưu đãi
V90 90.000đ Soạn V90 968726205 gửi 9123

+ 60GB (Mỗi ngày 2GB)

+ Miễn phí gọi tất cả các cuộc gọi  nối mạng < 10 phút

+ 50 phút gọi ngoại mạng

F90 90.000đ Soạn F90 968726205 gửi 9123

+ 5 GB

+ Miễn phí gọi tất cả các cuộc gọi  nối mạng < 10 phút

+ 15 phút gọi ngoại mạng

+ 250 tin nhắn nội mạng

Hi90 90.000đ Soạn Hi90 968726205 gửi 9123

+ 3GB lưu lượng

+ 100 phút gọi ngoại mạng

+ 100 phút gọi nội mạng

+ 30 tin nhắn nội mạng

Đây là những gói cước chỉ dành cho những thuê bao đủ điều kiện, để kiểm tra thêm thuê bao của bạn được hưởng những gói cước gọi ngoại mạng Viettel nào thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sao.

Kiểm tra gói cước gọi ngoại mạng Viettel

Kiểm tra bằng mã *098#OK: Từ bàn phím điện thoại bạn hãy bấm *098#OK và lựa chọn vào mục Khuyến mãi thoại để kiểm tra xem thuê bao của mình đăng ký được những gói cước ưu đãi nào nhé!

Kiểm tra trên ứng dụng My Viettel: Với ứng dụng My Viettel bạn chỉ cần đăng nhập vào và vào phần gói cước khuyến mãi thì ứng dụng sẽ tự động liêt kê cho bạn tất cả các gói cước khuyến mãi mà thuê bao của bạn có thể đăng ký được. Khi đó, bạn chỉ cần xem gói cước nào phù hợp với nhu cầu của bạn để bạn đăng ký sử dụng. Nếu chưa biết My Viettel là gì thì bạn có thể tìm hiểu nhé!

Kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại

Để kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại thì bạn có thể bấm *098# hoặc bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên ứng dụng My Viettel. Lưu ý, sau khi sử dụng hết ưu đãi thì cước phí gọi ngoại mạng sẽ được tính theo cước phí thông thường theo quy định. Nếu bạn có thêm nhu cầu sử dụng 4G thì bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký 4G Viettel mới nhất 2019.

Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel ngay để gọi thoại ngoại mạng tiết kiệm nhất bạn nhé!

 

You may also like

Leave a Comment