Đăng ký gói MiMax Viettel trọn gói 70.000đ/tháng

MiMax Viettel là gói cước 3G / 4G trọn gói với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cước phi đăng ký gói MiMax của Viettel chỉ 70.000đ. Khi đăng ký thành công Quý khách  sẽ có ngay 3GB lưu lượng tốc độ cao và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cước vượt gói trong quá trình truy cập internet, thời gian sử dụng của gói MiMax là 30 ngày. 
3GBlưu lượng
70.000đồng/30 ngày
 
Đăng ký bằng tin nhắn, soạn:MiMax70  968726205 gửi 9123
968726205 là mã số đăng ký 3G / 4G chính thức của nhà mạng Viettel, đăng ký qua mã số này để được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G. 

Truy cập internet thả ga với gói MiMax Viettel, đây là gói cước 3G trọn gói được đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay, với cước phí đăng ký gói cước MiMax là 70.000đ bạn sẽ có được 3GB lưu lượng 3G tốc độ cao và hoàn toàn toàn miễn phí cước phí vượt gói trong quá trình truy cập internet.

Nếu trước đây với cước phí đăng ký 70.000đ thì bạn chỉ được 600MB lưu lượng tốc độ cao thì giờ đây cùng với số tiền đó bạn sẽ được ưu đãi đến 3GB tốc độ cao, gấp 5 lần so với trước đây.

Cước phí không quá lớn nhưng được ưu đãi đến 3G / 4G tốc độ và miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói để truy cập internet miễn phí suốt tháng thì còn ưu đãi nào hấp dẫn bằng phải không nào, chưa dừng lại ở đó, tuy đây là gói cước 3G tuy nhiên bạn sẽ vẫn được truy cập internet với tốc độ 4G nếu thuê bao của bạn đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của nhà mạng Viettel và điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G/LTE.

MiMax  Viettel

Thả ga lướt  "Nét" với gói MiMax của Viettel

Cú pháp đăng ký gói MiMax Viettel trọn gói chỉ 70.000đ:

Để có thể sử dụng gói cước ưu này và được miễn phí cước phí vượt gói thì bắt buộc bạn phải soạn tin nhắn với cú pháp sau:

MiMax70 968726205 gửi 9123

Hoặc bạn có thể bấm vào  để đăng ký gói MiMax của Viettel cho thuê bao của mình nhé!

Tại sao lại có số 968726205? Đây là số mã số đại lí chính thức giới thiệu dịch vụ của nhà mạng Viettel, không phải là số lừa đảo nên bạn cứ yên tâm đăng ký nhé! Khi đăng ký 3G Viettel qua số này để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc sử dụng dịch vụ 3G/4G. Bạn có thể thể gọi đến tổng đài Viettel để xác thực số này.

Thông tin về gói MiMax Viettel trọn gói:

  • Cước phí: 70.000đ/tháng.
  • Lưu lượng tốc độ cao: 3GB, sau khi sử dụng hết 3GB vẫn được tiếp tục truy cập internet miễn phí với tốc độ thông thường.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày. Gói cước sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ nếu thuê bao của bạn còn đủ tiền trong tài khoản.

Hỗ trợ sử dụng gói MiMax:

– Kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại, soạn: KTTK gửi 191.

– Gói cước MiMax Viettel sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn hãy gói MiMax với cú pháp như sau: HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

– Nếu thiết bị của bạn chưa được hỗ trợ cài đặt cấu hình 4G thì bạn hãy soạn: CAU HINH gửi 107.

Đăng ký gói MiMax Viettel ngay để có thẻ thả ga truy cập internet bạn nhé! Nếu bạn cảm thấy gói MiMax có lưu lượng không đủ để phục vụ nhu cầu của bạn thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về gói UMax300 của Viettel – Gói cước không giới hạn lưu lượng tốc độ cao, đây là gói cước có ưu đãi hấp dẫn cũng không kém đấy.

Đăng ký gói MiMax Viettel ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo