Giờ làm việc của Viettel Post là mấy giờ?

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của Viettel Post hay bạn đang sử dụng dịch vụ này mà chưa biết được giờ làm việc của Viettel Post là mấy giờ, thì trong bài viết này này mình sẽ thông tin đến bạn về quy định cụ thời về thời gian làm việc của Viettel Post.

Giờ làm việc Viettel Post thường bắt đầu từ 7h00 và kết thúc vào lúc 20h00, hãy cùng theo dõi tiếp để biết được thời gian làm việc ngày thường và ngày lễ có khác nhau không và thời gian nghỉ trưa như thế nào nhé!

Giờ làm việc Viettel Post

Thông tin về giờ làm việc của Viettel Post

Giờ làm việc của Viettel Post:

Viettel Post bắt đầu mở cửa từ 7h00 mỗi sáng và kết thúc vào lúc 20h00. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ của Viettel Post thì bạn có thể đến địa chỉ gần nhất để bạn có thể gửi hoặc nhận hàng nhé!

Viettel Post có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?

Câu trả lời là có nha bạn! Viettel Post làm việc của vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên thời gian hoạt động của 2 ngày này có thể có thể bắt đầu trễ và kết thúc sớm hơn ngày bình thường.

Viettel Post có làm việc ngày lễ không?

Câu trả lời cũng là có, nhầm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Viettel Post hoạt động cả ngày lễ, tuy nhiên những ngày lễ lớn như Tết nguyên đán thì Viettel Post sẽ nghỉ. Còn những ngày lễ khác thì thời gian hoạt động cũng diễn ra bình thường, tuy nhiên thời gian hoạt động trong ngày có thể ít hơn.

Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc vào về Viettel Post của bạn thì bạn hãy gọi đến tổng đài của Viettel Post là 19008095 để được giải đáp tất cả thông tin liên quan như thời gian làm việc, kiểm tra hàng hóa hay thông tin điểm Viettel Post gần nhất chẳng hạn.

Như bạn đã biết, Viettel Post là một trong những công ty bưu chính lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, và là công ty đi đầu trong việc sử dụng công nghệ 4.0 để vận chuyển hàng hóa.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi cũng như ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để Viettel Post có cơ hội ngày càng phát triển mạnh hơn, cũng nhu phục vụ khách hàng tốt hơn.

Mỗi đóng góp của Quý khách chúng tôi sẽ tiếp nhận và thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn, cũng như đưa Viettel Post ngày càng trở thành dịch vụ chuyển phát tin cậy nhất của người sử dụng.

Giờ đây thì bạn đã biết được giờ làm việc của Viettel Post là mấy giờ rồi phải không nào, giờ đây bạn có thể lựa chọn được thời điểm thích hợp và thuận tiện nhất của bạn để đến điểm giao dịch rồi nhé!

Tags:

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo