Gói TOM690 Viettel giảm 40% cước gọi

Gói cước TOM690 Viettel là gói siêu đãi dành cho việc gọi thoại, không phân biệt gọi nội mạng hay ngoại mạng. Nếu bạn đang thắc mắc về ưu đãi của gói TOMD690 của Viettel thì hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết này để hiểu thêm về gói cước này nhé!

Ưu đãi từ gói TOM690 Viettel giảm 40% cước gọi

Nếu bạn thường xuyên gọi thoại và muốn tiết kiệm chi phí tối đa thì TOM690 là gói mà bạn nên lựa chọn đăng ký sử dụng, với cước gọi chỉ 690đ/ phút, không phân biệt là gọi nội mạng hay ngoại mạng, mức cước này gíup bạn tiết kiệm được đến 40% chi phí so với mức cước thông thường, tuy nhiên thuê bao mà bạn gọi đến phải nằm ở khu vực mà bạn đăng ký, chi tiết cụ thể như sau.

TOM690 Viettel
Gọi thoại siêu rẻ với gói TOM690 của Viettel

Gọi thoại cực rẻ không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng với gói TOM690:

– Cước gọi nội mạng: 690đ/ phút, không phân biệt nội mạng và ngoại mạng.

– Cước gọi ngoại mạng: 1.190đ/phút, không phân biệt nội mạng và ngoại mạng.

– Cước phí nhắn tin: 200đ / sms nội mạng, 250đ / sms ngoại mạng.

– Được đăng ký cước 4G ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng, đó là gói TOMD30 hoặc TOMD10.

Lưu ý khi sử dụng gói TOM690 của Viettel

Ưu đãi chỉ áp dụng đối với thuê bao đang hoạt động trong vùng đăng ký, ví dụ, bạn đăng ký ở khu vực ở Hà Nội thì chỉ khi bạn đang gọi đến những thuê bao đang ở trong khu vực Hà Nội thì mới được áp dụng mức cước phí này, nếu gọi cho thuê bao ngoài khu vực Hà Nội thì áp dụng với mức phí thông thường.

Đăng ký gói TOMD690 Viettel như thế nào?

Đây là gói cước ưu đãi đặc biệt nên không thể thực hiện đăng ký như gói cước thông thường, có 2 hình thức để bạn lựa chọn sử dụng đó là mua 1 sim sim TOM690 hoặc bạn đến trực tiếp điểm giao dịch của Viettel để yêu cầu chuyển đổi sang thuê bao TOM690 để sử dụng. 

Huỷ gói TOM690

Nếu không cong nhu cầu gọi thoại nữa thì bạn có thể chủ động huỷ gói TOMD690 bằng cách đến trực tiếp điểm giao dịch của Viettel để yêu cầu chuyển đổi gói cước hoặc bạn có thể gọi điện đến tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ việc huỷ gói TOM690 Viettel của thuê bao bạn đang sử dụng.

Có nên đăng ký gói TOMD690 của nhà mạng Viettel

Bạn thường xuyên thực hiện các cuộc gọi trong tỉnh kể cả nội và ngoại mạng thì bạn nên đăng ký, vì khi đăng ký khi đăng ký sử dụng gói TOM690 sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 40% chi phí trong việc gọi thoại. Còn trường hợp nếu bạn gọi thoại trong tỉnh ít mà gọi thoại khác tỉnh nhiều thì bạn không nên đăng ký sử dụng.

Đây là gói cước không có cước phí hàng tháng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký sử dụng. Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về gói TOMD690 của nhà mạng Viettel, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về gói bạn có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được giải thích chi tiết hơn về gói TOM690 Viettel.

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo