Huỷ gói MiMax Viettel bằng tin nhắn, mã USSD nhanh chóng

Huỷ MiMax Viettel có khó như bạn nghĩ? Nếu bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang tìm cách huỷ gói MiMax Viettel mà bạn đang sử dụng phải không nào? Vâng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách để huỷ MiMax một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí mà ai cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

[lwptoc]

Khi không có nhu sử dụng gói MiMax nữa thì việc đầu tiền mà bạn nên thực hiện đó là huỷ gói MiMax Viettel ngay lập tức để thuê bao của bạn không phải trả tiền cho gói cước này nữa.

Huỷ MiMax Viettel

Huỷ MiMax Viettel hoàn toàn miễn phí

Cách huỷ MiMax Viettel vô cùng đơn giản:

Huỷ gói MiMax bằng tin nhắn gửi đến 191

Để huỷ gói MiMax bằng tin nhắn thì trước tiên bạn phải soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY gửi 191

Tiếp đó bạn hãy soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận việc huỷ MiMax Viettel. Với tin nhắn xác nhận này thì hệ thống mới chính thức thực hiện huỷ gói cước này cho bạn. Việc phải thực hiện phải bước như vậy là vì hệ thống muốn xác định chắc chắn bạn muốn huỷ gói MiMax Viettel thật sự, chứ không phải là sự nhầm lẫn đễ tránh mất những ưu đãi từ gói cước mang lại.

Sử dụng mã USSD để huỷ MiMax

Với việc không muốn sử dụng tin nhắn thì bạn có thể lựa chọn sử dụng mã USSD là *098# tiếp tục chọn "Kiểm tra / huỷ gói" và làm theo hướng dẫn của hệ thống để huỷ 4G Viettel.

Huỷ trực tiếp trên ứng dụng My Viettel

Với ứng dụng My Viettel thì bạn có thể dễ dàng quản lí thuê bao của mình, bên cạnh việc quản lí và đăng ký gói cước thì bạn cũng có thể thực hiện huỷ gói cước một cách dễ dàng. Nếu muốn huỷ 4G Viettel thì bạn chỉ cần vào phần quản lí gói cước sau đó chọn vào gói cước bạn muốn huỷ và thực hiện huỷ. Việc huỷ MiMax Viettel vô cùng đơn giản trên ứng dụng này.

Cần lưu ý gì khi huỷ gói MiMax của Viettel

  • Khi đã huỷ MiMax Viettel  thành công thì bạn sẽ không thể khôi phục lại những ưu đãi của gói cước này, do đó trước khi huỷ thì bạn nên cân nhắc.
  • Sau khi huỷ nếu có nhu cầu sử dụng lại thì bạn hãy đăng ký lại từ đầu nhé, nếu quên cách đăng ký 4G Viettel thì bạn có thể tham khảo khảo lại cách đăng ký gói MiMax.
  • Trước khi huỷ gói MiMax bạn nên soạn tin KTTK gửi 191 để xem còn bao nhiêu lưu lượng tốc độ cao để sử dụng cho hết, để không bị lãng phí nhé.
  • Chi phí để huỷ gói MiMax Viettel là hoàn toàn miễn phí, kể cả tất cả tin nhắn đến tổng đài 191 của Viettel cũng là hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết cách huỷ gói MiMax70, MiMax90, MiMax200:

Huỷ MiMax 70

Soạn HUY gửi 191 và tiếp tục soạn Y gửi 191 để xác nhận việc huỷ gói MiMax70

Hoặc

Cài ứng dụng My Viettel, sau đó đến phần quản lí gói cước và chọn gói MiMax70 để thực hiện huỷ.

Huỷ MiMax 90

Áp dụng cùng cú pháp như huỷ gói MiMax70

Hoặc

Trên ứng dụng My Viettel vào phần quản lí gói cước và chọn gói MiMax90 để thực hiện huỷ.

Huỷ MiMax 125

Cú pháp tin nhắn giốn với việc huỷ gói MiMax70

Hoặc

Huỷ trên My Viettel thì chọn vào gói MiMax125 để huỷ.

Huỷ MiMax 200

Cú pháp tin nhắn giốn với việc huỷ gói MiMax70

Hoặc

Huỷ trên My Viettel thì chọn vào gói MiMax200 để huỷ.

 

Trên đây là thông tin về cách huỷ gói MiMax Viettel, và việc huỷ gói cước này chắn chắn sẽ thành công nếu bạn thực hiện đúng như trên. Chúc bạn thành công.

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo