Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel – Vinaphone – Mobifone

Cách kiểm tra dung lượng 3G/4G còn lại như thế nào? Là câu hỏi được rất rất nhiều bạn sử dụng dịch vụ 3G/4G đặt câu hỏi về cho chúng tôi, hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kiểm tra lưu lượng 3G/4G miễn phí vòn lại với cách vô cùng đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel

2. Kiểm tra dung lượng 3G/4G mạng Vinaphone

3. Kiểm tra lưu lượng 3G/4G Mobifone

Với mỗi nhà mạng sẽ có cách kiểm tra lưu lượng 4G/3G còn lại khác nhau, tuỳ theo nhà mạng mà bạn hãy lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất để kiểm tra nhé!

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel, Mobifone, Vinaphone:

Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel:

Đối với nhà mạng Viettel, để kiểm tra dung lượng 3G/4G còn lại thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

KTTK gửi 191

Bạn cũng có thể kiểm tra qua mã USSD là *098#OK và làm theo hướng dẫn, hoặc bạn cũng có thể kiểm tra lưu lượng còn lại bằng ứng dụng Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Và đương nhiên việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí, do đó bạn có thể thoải mái kiểm tra nhé!

kiem tra dung luong 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel từ tổng đài 191

Tổng đài Viettel 198, nếu gặp khó khăn trong việc kiểm tra thì bạn có thể gọi đến tổng đài để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra dung lượng còn lại.

Kiểm tra dung lượng 3G/4G mạng Vinaphone:

DATA gửi 888

Ngoài kiểm tra bằng tin nhắn, thì bạn cũng có thể kiểm tra bằng mã USSD là *111#OK và nhấn phím 4, việc kiểm tra lưu lượng còn lại là hoàn toàn miễn phí. Nếu gặp khó khăn trong việc kiểm tra thì bạn hãy gọi ngay đến số 9191 để được hỗ trợ, đây là tổng đài Vinaphone giải đáp các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp.

kiem tra dung luong 3G/4G Vinaphone

Kiểm tra dung lượng 4G/3G Vinaphone từ tổng đài 888

Kiểm tra lưu lượng 3G/4G Mobifone:

Nếu bạn chỉ đơn thuần đang dùng gói cước 3G/4G thì để kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại, bạn hãy soạn:

KT DATA gửi 999

trường hợp bạn sử dụng các gói cước khuyến mãi tổng hợp, để kiểm tra dung lượng cũng như những ưu đãi khác như gọi thoại hay nhắn tin thì để kiểm tra bạn phải soạn:

KT ALL gửi 999

Bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone để được hỗ trợ nếu bạn không thực hiện kiểm tra dung lượng 4G còn lại được.

kiểm tra dung lượng 3G/4G Mobifone

Kiểm tra nhanh dung lượng 3G/4G Mobifone từ tổng đài 999

Việc thực hiện kiểm tra dung lượng 4G/3G Viettel – Vinaphone – Mobifone quá đơn giản phải không nào, chỉ cần bạn xác định được nhà mạng bạn đang sử dụng và lựa chọn cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại phù hợp là bạn có thể dễ dàng thực hiện kiểm tra lưu lượng còn lại phải không nào. Việc thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lí được việc sử dụng gói cước 4G/3G của bạn nhầm để tránh cước phí vượt gói hoặc đều chỉnh cách sử dụng cho hợp lí.

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo