Gói MiMaxSV Viettel chỉ 50.000đ miễn phí đến 3GB tốc độ cao

MiMaxSV Viettel gói cước ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thuê bao học sinh – sinh viên, cước phí đăng ký gói MiMaxSV Viettel bạn sẽ được miễn phsi 3GB tốc độ cao với cước phí đăng ký chỉ 50.000đ. Đặc biệt là gói MiMaxSV là gói cước 4G trọn gói nên bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói khi đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi này.

Gói MiMaxSV của Viettel sẽ giúp được bạn rất nhiều trong học tập cũng như giải trí, với 3GB lưu lượng tốc độ cao và không giới hạn lưu lượng miễn phí thì gói cước này sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng 4G liên tục trong 30 ngày.

MiMaxSV Viettel

Gói MiMaxSV chỉ 50.000đ miễn phí đến 3GB tốc độ cao

Đăng ký gói MiMaxSV Viettel:

  • Cú pháp đăng ký: MiMaxSV 968726205 gửi 9123
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ.
  • Lưu lượng tốc độ cao: 3GB
  • Cước phí vượt gói: Miễn phí.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước MiMaxSV:

– Đây là gói cước có thời gian sử dụng là 30 ngày và gói sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ nên bạn không cần phải đăng ký lại. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể huỷ gói cước 4G này theo cú pháp: HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

– Làm sao để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại, để làm đều này thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191.

– Đã đăng ký thành công nhưng vẫn không thể truy cập internet thì bạn kiểm tra xem thiết bị của bạn đã được cấu hình 4G Viettel chưa, nếu chưa thì bạn nên cài đặt lại cấu hình để bắt đầu truy cập Internet nhé!

Ngoài gói MiMaxSV ra thì thuê bao học sinh – sinh viên Viettel đều có thể đăng ký những gói cước 4G khác với cước phí giảm 20.000đ so với thuê bao thông thường đăng ký sử dụng.

Nếu bạn là học sinh hay là sinh viên mà chưa đăng ký chuyển sang gói cước học sinh – sinh viên thì bạn hãy tham khảo cách đăng ký sim sinh viên Viettel để có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho đối tượng học sinh – sinh viên nhé!

Đăng ký gói MiMaxSV Viettel để nhận được nhiều ưu đãi và thoải mái truy cập 4G!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo