Đăng ký gói MT7 Viettel chỉ 7k miễn phí đến 1.2GB lưu lượng

MT7 Viettel là gói cước ưu đãi siêu khủng, cước phí đăng ký gói MT7 chỉ 7.000đ nhưng ưu đãi đến 1.2GB lưu lượng tốc độ cao, tuy nhiên đây là gói cước chỉ dành cho những thuê bao đủ điều kiện, vậy điều kiện để đăng ký gói cước MT7 Viettel là như thế nào, hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé.

Với những bạn có nhu cầu sử dụng 3G / 4G trong ngày thì đăng ký 4G Viettel 1 ngày là sự lựa chọn hợp lí và tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nhược điểm của nhóm gói cước này chính là cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

MT7 Viettel

Thoải mái sử dụng 4G với chi phí chỉ 7k từ gói MT7

Đăng ký gói MT7 Viettel:

Có nhiều cách để bạn đăng ký gói cước MT7 như đăng ký bằng tin nhắn, đăng ký bằng mã USSD hay đăng ký qua ứng dụng My Viettel:

Cách 1: Đăng ký MT7 Viettel bằng tin nhắn: Để đăng ký MT7 bằng tin nhắn thì bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: MT7 gửi 191

Cách 2: Đăng ký gói MT7 bằng mã USSD: Từ bàn phím điện thoại bạn hãy bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn của hệ thống để thực hiện đăng ký gói MT7 của Viettel.

– Cách 3: Đăng ký gói MT7 của Viettel từ ứng dụng My Viettel: Để đăng ký bằng ứng dụng, trước hết bạn phải cài đặt ứng dụng My Viettel, vào kéo xuống phần Khuyến mãi cho bạn rồi bạn chọn đăng ký gói MT7.

Như đã đề cập ở trên, gói MT7 chỉ dành cho những thuê bao đủ điều kiện, nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện thì ứng dụng sẽ hiện gói MT7 trong mục gói cước khuyến mãi để bạn lựa chọn đăng ký sử dụng, còn không thì sẽ không hiện gói cước này, đối với cách đăng ký bằng mã USSD cũng vậy.

Điều kiện đăng ký gói MT7 Viettel là gì?

  • Là thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói MT7 từ tổng đài của Viettel.
  • Là thuê bao chưa có mã data hoặc đang sử dụng các gói Mobile Internet trong danh sách.

Thông tin gói cước MT7 của Viettel:

  • Cước phí đăng ký: 7.000đ / lần đăng ký.
  • Ưu đãi: 1.2GB lưu lượng tốc độ cao.
  • Thời gian sử dụng: 24h được tính từ thời điểm đăng ký gói MT7 Viettel thành công.
  • Cước vượt gói: 25đ/50KB
  • Kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại, soạn: KTTK gửi 191
  • Gói cước không tự động gia hạn theo chu kỳ.

Đăng ký 4G Viettel theo ngày là giải pháp lựa chọn hiệu quả cho những bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G trong khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên những gói cước này sẽ có cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng, để khắc phục đều này bạn có thể lựa chọn đăng ký 4G Viettel 1 tháng trọn gói, MiMax70 là gói cước ưu đãi cước phí tiết kiệm nhất mà bạn nên lựa chọn.

Nêu thuê bao của bạn không thuộc đối tượng được đăng ký gói cước khuyến mãi MT7 thì bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước theo ngày khác khác như  Mi5D, Mi7D hay Mi10D, đây là một sự lựa chọn thay thế ưu đãi không kém. Tuy nhiên ưu đãi thì không thể bằng gói MT7 của Viettel được.

Đăng ký gói MT7 Viettel ngay nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện để đăng ký gói cước ưu đãi này nhé!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo