Nạp thẻ trả sau Viettel

Nạp thẻ trả sau Viettel như thế nào là vấn đề được rất nhiều người dùng thuê bao trả sau quan tâm, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nạp tiền cho thuê bao trả sau 1 cách nhanh chóng.

Hiện tại có rất nhiều cách để thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình như thanh toán bằng thẻ cào, thanh toán bằng ứng dụng, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng,… tuỳ theo cách thanh toán nào tiện lợi cho bạn nhất mà bạn thực hiện lựa chọn.

nạp tiền trả sau Viettel
Nạp thẻ trả sau Viettel nhanh chóng

Cách nạp thẻ / nạp tiền trả sau Viettel:

Nạp tiền bằng thẻ cào vật lí

Bạn hãy đến điểm bán thẻ cào gần nhất và lựa chọn mua mệnh giá thẻ cào phù hợp để bạn thực hiện thanh toán, sau đó thực hiện hiện như sau:

Gọi tổng đài thanh toán cước:  Gọi đến số thanh toán cước là 199, sau đó bấm phím 1 để lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Việt. Tiếp đến bạn bấm phím 1 để nghe thông báo về tổng cước thuê bao của bạn trong tháng trước, tiếp tục bấm phím 3 rồi nhập mã số in trên thẻ cào và kết thúc bằng phím #. Chỉ cần thao tác như vậy là bạn đã nạp thẻ trả sau Viettel thanh công, việc còn lại là hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo số tiền bạn đã vừa thực hiện nạp thẻ.

Sử dụng mã USSD như sau

+ Thanh toán trực tiếp cho thuê bao của bạn, bấm: *199*mã thẻ cào# sau đó bấm phím gọi.

+ Thanh toán cho thuê bao khác, bấm: *199*số điện thoại được thanh toán cước*mã thẻ cào# sau đó bấm phím gọi.

Nạp thẻ trả sau bằng ứng dụng

Bạn có thể thực hiện chính ứng ứng dụng của Viettel là ViettelPay để bạn có thể thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình, hoặc bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác như MoMo, ZaloPay,… tuỳ theo bạn đang sử dụng ứng dụng nào thì bạn thực hiện ứng dụng đó, tuy nhiên bạn nên ưu tiên sử dụng ViettelPay vì đây là ứng dụng của nhà mạng Viettel nên sẽ không xảy ra lỗi khi thanh toán.

Thanh toán cước trả sau Viettel tại điểm giao dịch

Nếu các cách trên bạn gặp khó khăn thì đến điểm giao dịch gần nhất của Viettel để thanh toán là một sự lựa chọn đơn giản hơn, ngoài điểm giao dịch của Viettel thì bạn cungc có thể thanh toán tại cửa hàng Viettel Store, Thế Giới Di Động, FPT Shop,… tuỳ theo địa điểm nào gần và thuận tiện với bạn nhất thì bạn nên lựa chọn.

Hoà mạng gói cước trả sau Viettel hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm vì những ưu đãi mà nó mang lại, nếu bạn chưa hoà mạng Viettel thì bạn hãy hoà mạng ngay để có thể nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời này nhé! 

Nếu trước đây bạn ngại hoà mạng trả sau Viettel vì việc thanh toán nó phức tạp hơn rất nhiều so với thuê bao trả trước thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm rồi nhé vì bạn cũng có thể nạp thẻ trả sau Viettel đơn giản như nạp thẻ trả trước vậy.

Tags:

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo