Số tổng đài Viettel CSKH Miễn Phí 24/7

Số tổng đài Viettel giúp bạn phàn nàn, khiếu nại dịch vụ một cách nhanh chóng nhất khi dịch vụ mà bạn đang sử dụng gặp sự cố hoặc khi bạn có thắc mắc một dịch vụ nào đó mà cần giải đáp, tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel sẽ hỗ trợ cho bạn tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ mà nhà mạng Viettel đang cung cấp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Số điện thoại tổng đài Viettel bao gồm các đầu số: 198, 18008098, 18008119, 18008168, 19008095, 1800 9000. Đây là những số tổng đài mà quý khách hàng có thể liên lạc khi có nhu cầu tư vấn, khiếu nại hay giải đáp thắc mắc về các dịch vụ của nhà mạng Viettel đang cung cấp.

Hiện tại nhà mạng Viettel đang cung cấp 2 đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng cơ bản là tổng đài dành cho khách hàng cá nhân và tổng đài dành cho khách hàng là doanh nghiệp. Đối với khách hàng cá nhân thì Viettel chia ra làm 2 đầu số tổng đài để hỗ trợ khách hàng, đó là đầu số chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ có dây và không dây.

số tổng đài Viettel 2021
Cước gọi đến tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí

Số điện thoại tổng đài Viettel miễn phí 2022:

1. Số tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng cá nhân

  • Tổng đài 18008098: Đây là đầu số chăm sóc khách hàng về các dịch vụ không dây, như: di dộng, HomePhone, Dcom.
  • Tổng đài 18008119: Hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).

2. SDT CSKH Viettel cho doanh nghiệp

Tổng đài 18008000: Hỗ trợ cho doanh nghiệp, trường học, hỗ trợ thông tin dịch vụ kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số,…

Tổng đài CSKH Viettel hỗ trợ chuyên nghiệp 18008168

Với 6 tổng đài được đặt khắp đất nước, bao gồm các thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng cùng với hệ thống trả lời tự động IVR, Viettel hiện là nhà mạng có hệ thống chăm sóc khách hàng lớn nhất cả nước. Cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chắn hẳn sẽ phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

Số tổng đài Viettel Post

Số tổng đài của Viettel Post là 19008095. Cước phí gọi đến đầu số này là hoàn toàn miễn phí, thời gian hoạt động từ 7h00 đến 20h00 mỗi ngày.

Số tổng đài Viettel Pay

Số tổng đài 1800 9000 dành riêng cho khách hàng Viettel Pay, tổng đài cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có những vấn đề cần được tư vấn hay khiếu nại về dịch vụ thì bạn có thể liên ngay với tổng đài để được hỗ trợ.

Tổng đài wifi Viettel

Gọi đến số 18008119 nếu bạn bạn cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến wifi Viettel như báo cáo sự cố và yêu cầu khắc phục, khiếu nại dịch vụ, tư vấn hỏi đáp các vấn đề liên quan đến internet, truyền hình, điện thoại cố định.

Bên cạnh những đầu số tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng miễn phí 24/24 thì nhà mạng Viettel còn cung cấp những kênh chăm sóc khách hàng khác như: ứng dụng My Viettel, website Viettel Portal, mã USSD *098#.

Bạn cũng đừng quên đăng ký 4G Viettel để có thể có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình nhé, hiện tại nhà mạng Viettel đang diễn ra chương trình khuyến mãi nhân 5 lưu lượng miễn phí tốc độ cao đấy.

Nhằm đề đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi rất hân hạnh lắng nghe những ý kiến góp ý về sản phẩm và dịch vụ của nhà mạng Viettel đang cung cấp. Để góp phần xây dựng Viettel ngày càng phát triển vững mạnh hơn, mọi đóng góp ý kiến của khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài Viettel để góp ý giúp chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn.

Để khích lệ tinh thần góp ý xây dựng Viettel của khách hàng, hằng năm chúng tôi còn thường xuyên trao giải thưởng cho những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng xuất sắc nhất với nhiều giải thưởng vô cùng giá trị.

Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiều nại gì về dịch vụ mà nhà mạng Viettel đang cung cấp thì bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Số tổng đài Viettel hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/7, bạn có thể gọi bất kỳ lúc nào mà bạn cần hỗ trợ.

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo