Đăng ký gói TOMD10 Viettel không giới hạn thời gian sử dụng

TOMD10 Viettel là gói cước ưu đãi đặc biệt, đó là không giới hạn thời gian sử dụng. Cước phí đăng ký gói TOMD10 Viettel chỉ 10.000đ nhưng bạn được sử dụng 4G không giới hạn thời gian với 200MB lưu lượng tốc độ cao miễn phí.

Gói TOMD10 của Viettel phù hợp với những bạn chỉ thỉnh thoảng mới sử dụng 4G để đọc báo hay chát cùng bạn bè, nếu là người thường xuyên sử dụng 4G thì bạn có thể lựa chọn đăng ký 4G Viettel 1 tháng với những gói cước ưu đãi nhiều hơn.

TOMD10 Viettel

Không giới hạn thời gian sử dụng với gói TOMD10

TOMD10 Viettel – Không giới hạn thời gian sử dụng:

Khi có nhu cầu sử dụng gói TOMD10 thì bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất là bạn có thể dễ dàng kích hoạt gói cước ưu đãi này cho thuê bao của bạn. Để đăng ký gói cước TOMD10 của Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TOMD10 968726205 gửi 9123

Khi nhận được tin nhắn yêu cầu kích hoạt gói TOMD10 từ thuê bao của bạn, hệ thống sẽ tự động kiểm tra điều kiện đăng ký, nếu thuê bao của bạn thoả điều kiện thì hệ thống sẽ nhanh chóng kích hoạt gói cước ưu đãi nay cho thuê bao của bạn, khi đó bạn chỉ cần bật 4G lên là có thể bắt đầu truy cập internet.

Thông tin gói cước TOMD10 của Viettel

 • Cước phí đăng ký chỉ 10.000đ.
 • Miễn phí 200MB lưu lượng tốc độ cao.
 • Không giới hạn thời gian sử dụng.
 • Hết lưu lượng ngừng kết nối.

Nếu bạn muốn có nhiều ưu đãi hơn 200MB và không giới hạn thời gian sử dụng thì bạn có thể đăng ký gói TOMD30 Viettel, đây là cũng là gói cước thuộc nhóm gói cước không giới hạn thời gian sử dụng, cước phí đăng ký gói TOMD30 là 30.0000đ và lưu lượng tốc độ cao lên đến 1GB.

Kiểm tra lưu lượng còn lại của gói TOMD10

Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói TOMD10, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ tự động thông báo những thông tin liên quan đến gói cước 4G mà thuê bao của bạn đang sử dụng, như tên gói cước, lưu lượng miễn phí còn lại, thời gian sử dụng.

Huỷ TOMD10 Viettel

Nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể chủ động huỷ gói TOMD10 Viettel với cú pháp: HUY gửi 191 và soạn tiếp Y gửi 191 để hoàn tất việc huỷ gói cước TOMD10 nhé!

Tuy là gói cước không giới hạn thời gian sử dụng, tuy nhiên trong 60 ngày nếu bạn không sử dụng thì lưu lượng miễn phí này sẽ bị huỷ nhé! Đó là điều mà bạn cũng nên lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước này.

Với 10.000đ bạn cũng có thể đăng ký 4G Viettel 1 ngày với ưu đãi khủng hơn, lên đến 1GB, tuy nhiên thời gian sử dụng của gói cước này chỉ trong vòng 24h, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng 4G trong khoảng thời gian ngắn thì bạn có thể tham khảo: https://viettelportal.com/dang-ky-4g-viettel-1-ngay-10k.html

Thực hiện đăng ký gói TOMD10 Viettel ngay để có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn thời gian sử dụng nhé!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
   Logo