Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Làm sao để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thông tin Viettel một cách nhanh chóng nhất.

Như bạn đã biết, theo quy định của Bộ Truyền thông & Thông tin thì tất cả các thuê bao phải đăng ký thông tin chính chủ, nếu không thực hiện đều này thì thuê bao của bạn có thể bị khoá bất kỳ lúc nào. Do đó bạn cần phải tra cứu thông tin thuê bao Viettel của bạn đang sử dụng và cập nhật ngay nếu thông tin đó không chính xác.

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel như thế nào?

Tra cứu thông tin Viettel bằng tin nhắn

Để kiểm tra thông tin thuê bao của bạn thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau: TTTB gửi 1441. Hệ thống sẽ phản hồi lại thông tin của thuê bao, khi đó bạn tiến hành kiểm tra thông tin đó có đúng với thông tin của bạn không.

tra cứu thông tin thuê bao Viettel
Tra cứu thông tin thuê bao Viettel bằng tin nhắn

Kiểm tra thông tin sim Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Ngoài cách kiểm tra bằng tin nhắn thì bạn cũng có thể tra cứu thông tin thông qua ứng dụng My Viettel, để cài đặt ứng dụng My Viettel thì bạn khảo cách cài đặt tại: https://viettelportal.com/my-viettel.html

Sau khi tiến hành cài đặt thì bạn hãy đăng ký tài khoản, nếu bạn bật 3G/4G lên để sử dụng thì bạn không cần đăng ký mà hệ thống tự động xác định số điện thoại và đăng nhập vào hệ thống cho bạn. Khi đã đăng nhập thành công thì bạn chỉ cần bấm vào thông tin tin thuê bao thì ứng dụng sẽ hiện các thông tin của bạn.

Nếu chưa đăng ký 3G/4G thì bạn tham khảo cách đăng ký 4G Viettel ngay.

kiểm tra thuê bao Viettel
Kiểm tra thuê bao Viettel bằng ứng dụng

Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ, thì bạn hãy tham khảo cách đăng ký thuê bao Viettel chính chủ.

Trên đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của mình tại nhà mà không cần đến điểm giao dịch, nếu thông tin của bạn không đúng thì bạn có thể tiến hành cập nhật để có thể đảm bảo thuê bao cửa bạn đủ điều kiện để hoạt động.

Bạn có thể tham khảo cách cập nhật thông tin thuê bao nhanh nhất, đơn giản nhất tại: Hướng dẫn cách cập nhật thông tin thuê bao Viettel và bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào trang chủ Viettel Portal để cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà mạng Viettel nhé!

Mọi khó khăn trong việc tra thông tin thuê bao Viettel hay việc cập nhật thông tin thì bạn có thể gọi đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo