Cách ứng tiền Viettel mới nhất 2022

Ứng tiền Viettel sẽ giúp tài khoản của bạn có tiền một cách nhanh chóng để có thể sử dụng dịch vụ mà không cần phải nạp thẻ. Ứng tiền là một dịch vụ vô cùng tiện ích cho các thuê bao Viettel, chỉ cần với 1 tin nhắn duy nhất là bạn sẽ ứng tiền nhanh chóng 10.000đ vào tài khoản của mình.

Tuy nhiên, để đảm bảo việc ứng tiền Viettel thành công thì đòi hỏi thuê bao của bạn phải là thuê bao đủ điều kiện thì việc ứng tiền mới có thể diễn ra, vậy điều kiện để có thể ứng tiền là gì, hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thông tin chính xác nhất.

Ứng tiền Viettel như thế nào?

Khi có nhu cầu ứng tiền từ nhà mạng Viettel thì bạn có 2 cách để thực hiện, một là ứng tiền bằng tin nhắn, hai là ứng tiền bằng mã USSD, cả 2 cách đều có thể giúp bạn thực hiện ứng tiền một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ứng Tiền Viettel 2020
Cách ứng tiền Viettel mới nhất 2021

Ứng tiền của Viettel bằng tin nhắn

Khi cần ứng tiền bằng tin nhắn từ tổng đài 911 thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV gửi 911

Ứng tiền sim Viettel bằng mã USSD

Để đơn giản hơn trong việc ứng tiền, bạn có thể thực hiện lệnh ứng tiền vô cùng đơn giản với mã USSD, từ bàn phím điện thoại bạn hãy bấm:

*911#OK

Chỉ cần bạn lựa chọn 1 trong 2 cách là bạn có thể dễ dàng thực hiện ứng tiền từ nhà mạng Viettel, khi thực lệnh yêu cầu ứng tiền của bạn được gửi đi thì hệ thống sẽ tự động kiểm tra thuê bao của bạn có đủ điều kiện để ứng tiền hay không, nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện thì hệ thống sẽ nhanh chóng ứng tiền cho thuê bao của bạn.

Điều kiện ứng tiền sim Viettel:

– Thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao có thời gian hoạt động ít nhất 90 ngày.

– Thuê bao có tài khoản chính >5.000đ tại thời điểm ứng tiền.

Chỉ cần đạt 3 điều kiện trên là thuê bao của bạn sẽ ứng tiền nhanh chóng, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Viettel thì bạn cần lưu ý một số vấn đề.

Lưu ý dịch vụ ứng tiền của Viettel

– Đây là dịch vụ ứng tiền có phí của nhà mạng Viettel, cước phí dịch vụ là 1.500đ. Hệ thống sẽ tự động trừ số tiền ứng cộng với phí dịch vụ là 11.500đ khi bạn thực hiện nạp thẻ ở lần kế tiếp sau khi bạn ứng tiền.

– Tất cả thuê bao Viettel đủ điều kiện đều có thể ứng tiền từ nhà mạng Viettel, bao gồm cả thuê bao nghe gọi và thuê bao Dcom.

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ

Nhiều bạn thắc mắc là không biết sim còn nợ tiền trước đó có còn ứng tiền được hay không, câu trả lời là không. Trước đây thì bạn bạn vẫn có thể ứng tiền Viettel khi còn nợ, thế nhưng hiện tại thì đều đó không thể thực hiện được. Để tiếp tục ứng tiền thì bạn phải thanh toán tiền trước đó thì mới có thể tiếp tục ứng tiền được.

Cách ứng tiền Viettel

Ứng tiền Viettel nhanh chóng với mã USSD

Cách ứng tiền Viettel 10k, 15, 100k, 200k,… từ tổng đài 5511, 9119

Trước đây dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Viettel cho bạn lựa chọn số tiền để ứng có thể là ứng 10k, 15k, 100k hay 200k. Tuy nhiên hiện tại thì hệ thống không cho phép bạn thực hiện điều đó và đầu số tổng đài 5511 hoặc 9119 cũng được chuyển đổi về 911.

Việc ứng tiền sim Viettel quá đơn giản phải không nào, chỉ cần bạn lựa chọn 1 trong 2 cách là bạn có thể dễ dàng ứng tiền cho thuê bao của mình được ngay.

Nếu bạn thực hiện ứng tiền Viettel không được hoặc bạn không biết thuê bao của bạn có đủ điều kiện để ứng tiền hay không thì bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhé! Ngoài dịch vụ ứng tiền thì Viettel còn cung cấp một dịch vụ ứng khác, đó là ứng Data để sử dụng, nếu bạn cần ứng lưu lượng để truy cập 4G thì bạn có thể tham khảo nhé!

Chúc bạn thực hiện ứng tiền Viettel thành công!

Tags:

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo