Viettel TV – Dịch vụ truyền hình cáp số Internet

Viettel TV là dịch vụ truyền hình cáp số Inteternet, với Viettel TV sẽ giúp người xem truyền hình chủ động hơn và dễ dàng tương tác, khác biệt xa so với dịch vụ truyền hình truyền thống trước đây.

Vào ngày 10/4/2018, Viettel chính thức đổi tên của dịch vụ Next TV thành Viettel TV với mong muốn mang đến những trải nghiệm cũng như dịch vụ xem truyền hình ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình. Bên cạnh về chất lượng dịch vụ thì Viettel cũng mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhầm hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký và sử dụng truyfn hình cáp số Viettel TV.

Viettel TV

Siêu ưu đãi – Siêu tiện lời từ Viettel TV

Viettel TV – Truyền hình số tương tác:

Viettel TV là gì?

Viettel TV là ứng dụng xem truyền hình mà tại đây bạn có thể dễ dàng tương tác với kênh truyền hình, đây là phần phát triển vượt bậc so với trình hình truyền thống trước đấy.

Với Viettel TV thì nội dung lưu trữ lên đến 7 ngày, do đó bạn có thể xem lại bất kỳ chương trình nào một cách đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt, với tính năng tua lại 100% nội dung của kênh, giúp bạn không bỏ lỡ những nội dung mà bạn yêu thích.

Hiện tại với Viettel TV bạn có hơn 160 kênh truyền hình để bạn có thể lựa chọn với độ nét cao, tích hợp sẵn các kênh đặc sắc từ K+, VTVCab. Ngoài ra, Viettel TV còn có kho nội dung giải trí khổng lồ như phim, nhạc, hài, giáo dục, y tế,…

Cước phí đăng ký

Có rất nhiều gói cước để bạn có thể lựa chọn đăng ký sử dụng, với cước phí tháng dao động từ 40.000đ đến 110.000đ. Với những gói này bạn có thể lựa chọn chỉ đăng ký sử dụng Internet hay kết hợp giữa Internet với truyền hình. Giá cước cụ thể như sau:

  • Gói Flexi: Cước phí đăng ký chỉ 40.000đ bạn sẽ được xem 160 kênh truyền hình, trong đó có 60 kênh HD.
  • Gói Sport: Cước phí đăng ký chỉ 110.000đ bạn sẽ được tất cả các kênh của gói Flexi và có thêm kênh truyền hình K+.

Lưu ý: Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt nên chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn và chỉ áp dụng đối với khách hàng đã đăng ký sử dụng internet của Viettel trước đó. Để biết thêm về các chương trình ưu đãi bạn có thể gọi về tổng đài Viettel18008168 để được nhân viên tư vấn chính xác nhất, cước phí gọi đến tổng đài là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm thực hiện cuộc gọi.

Lợi ích từ việc đăng ký sử dụng Viettel TV:

  • Thời gian lưu trữ nội dung lên đến 7 ngày, nên bạn có thể dễ dàng coi lại bất kỳ khi nào.
  • Bạn có thể tua lại 100% để xem lại nội dung.
  • Tính năng quản lí, giám sát nội dung xem. Gíup cho phụ huynh dễ dàng quản lí việc xem TV của con em mình.
  • Nhiều nội dung hay bao gồm cả giải trí và giáo dục.
  • Xem truyền hình ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi.
  • …. và rất nhiều tính năng hấp dẫn đang được Viettel phát triển mà những kênh truyền hình truyền thống không thể có đó.

Cài ứng dụng Viettel TV

Để cài ứng dụng Viettel TV bạn chỉ cần vào kho ứng ứng dụng tìm với tên là “Viettel TV” là bạn có thể dễ dàng cài đặt một cách nhanh chóng. Hiện tại ứng dụng My Viettel đã có trên tất cả các kho như CH Play, App Store,…

Đăng ký Truyền hình tương tác số Viettel TV ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và thưởng thức những chương trình hình hay nhé!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo