ViettelPay mang đến nhiều tiện ích – Cách cài đặt Viettel Pay

ViettelPay là gì? Là ứng dụng thanh toán điện tử do Viettel cung cấp, với ứng dụng ViettelPay sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán các dịch vụ hàng ngày mà bạn và gia đình sử dụng như thanh toán điện nước, thanh toán tiền điện thoại, chuyển tiền, đặt vé máy bay,… Viettel Pay sẽ giúp bạn linh hoạt hơn cũng như thanh toán nhanh hơn.

ViettelPay là gì?

Như đã đề cập bên trên, Viettel Pay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ hiện nay, ứng dụng này thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Viettel. Với ứng dụng này bạn sẽ sẽ dàng chuyển tiền cho người thân qua ngân hàng hoặc bạn cũng có thể chuyển tiền mặt một cách nhanh chóng, ngoài ra bạn còn có thể thanh toán các loại tiền như: Tiền điện thoại, tiền điện, tiền nước, đặt vé xem phim, đặt vé mày bay, thanh toán trả góp,… và còn rất nhiều tiện ích khác mà Viettel đang từng ngày nâng cấp và phát triển, để đáp ứng nhu cầu càng cao của người sử dụng. 

viettelpay

Viettel Pay – Dịch vụ chuyển tiền và thanh toán của Viettel

Cài đặt Viettel Pay như thế nào?

Việc cài Viettel Pay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào App Store hoặc CH Play và tìm kiếm "ViettelPay" sau đó đó bạn chỉ cần bấm cài đặt là có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng vô cùng hữu ích này. 

Bạn lưu ý là ứng dụng Viettel Pay có thể sử dụng cho cả số nội mạng và ngoại mạng, một số bạn lo lắng là không dùng số điện thoại Viettel sẽ không sử dụng được, đây là đều không đúng, chỉ cần có số điện thoại là bạn có thể sử dụng Viettel Pay mà không phân biệt nhà mạng đang sử dụng.

Cách sử dụng ứng dụng ViettelPay:

Cài đặt Viettel Pay

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Viettel Pay thì giao diện sẽ hiện ra như thế hình bên dưới, để bắt đầu sử dụng thì bạn hãy bấm vào "Đăng nhập – Đăng kí".

Viettel Pay là gì

Đăng ký Viettel Pay

Tiếp theo để đăng ký thì bạn hãy nhập vào số điện thoại của bạn đang sử dụng mà bạn muốn đăng ký dịch vụ Viettel Pay, sau khi nhập số điện thoại vào xong thì bạn hãy bấm vào tiếp tục.

cài đặt ViettelPay

Sau đó  bạn hãy tiếp tục nhập vào mật khẩu để bảo vệ tài khoản Viettel Pay của mình

đăng ký viettel pay

Khi đó hệ thống sẽ tự động gửi đến cho thuê bao mà bạn một mã đăng ký, khi đó bạn hãy nhập mã xác nhận để hoàn thành việc đăng ký nhé!

ung dung viettelpay

Và đây là giao diện hoàn thành việc đăng ký dịch vụ 

Viettel Pay

Trên đây là những thông tin về cách cài đặt và đăng ký ViettelPay, nếu bạn có thắc mắc về ứng dụng này bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhé!

Bạn nên lưu ý là để có thể cài đặt ứng dụng này thì điện thoại của bạn phải được kết nối internet nhé, nếu bạn không có sẵn wifi để kết nối thì bạn có thể đăng ký 4G để có thể kết nối internet một cách nhanh chóng.

 

Tags:

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo