Gói MiMax70 Viettel

Gói MiMax70

Lưu lượng 3GB
Cước vượt gói Miễn phí
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cước đăng ký 70.000đ
Cú pháp đăng ký MIMAX70  968726205 gửi 9123
ĐĂNG KÝ NGAY

MiMax70 là gói cước 4G trọn gói 1 tháng có cước phí đăng ký rẻ nhất hiện nay. Đây là gói cước được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong các gói cước 4G mà nhà mạng Viettel đang cung cấp.

Nhiều bạn là người sử dụng 4G truy cập internet ở mức vừa phải thì đây là gói cước mà bạn nên đăng ký nhất, với ưu đãi 3GB từ gói MiMax70 mang lại sẽ giúp bạn có thể thoải mái sử dụng 4G để phục vụ nhu cầu truy cập internet của mình.

Trường hợp nhiều nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì bạn có thể lựa chọn đăng ký những gói cước của Viettel nhé, đặc biệt có gói cước UMax300 với cước phí 300.000đ bạn sẽ được truy cập internet tốc độ cao không giới hạn liên tục trong 30 ngày mà không phải lo lắng bị gián đoạn.

MiMax70 Viettel
Không giới lưu lượng miễn phí với gói MiMax70 của Viettel

Đăng ký gói MiMax70 Viettel chỉ 70.000đ:

Ưu đãi từ gói cước MiMax 70 của Viettel:

– Cước phí: 70.000đ

– Lưu lượng tốc độ cao: 3 GB

– Thời gian sử dụng: 30 ngày

– Cước phí vượt gói: Hoàn toàn miễn phí

Việc sử dụng 4G để truy cập internet là xu hướng hiện nay, vì sự tiện lợi cũng như tốc độ truy cập ngày càng nhanh, có thể nói ở một số trường hợp còn nhanh hơn cả wifi.

Đó là lí do vì sao Viettel ngày càng ra nhiều gói cước mới để phù hợp hơn cho khách hàng, nếu trước đây bạn đăng ký gói MiMax với cước phí 70.000đ mà chỉ được 600MB lưu lượng tốc độ cao thì ngày nay cùng với số tiền đó bạn sẽ được miễn phí đến 3GB (gấp 5 lần) khi đăng ký gói MiMax70.

Vậy còn chờ gì nữa mà không soạn ngay MiMax70 968726205 gửi đến 9123 để đăng ký 4G siêu ưu đãi này đi nào.

Những lợi ích từ việc đăng ký gói MiMax70 Viettel:

 • Tốc độ truy cập nhanh, ưu đãi gấp rất nhiều lần so với gói MiMax trước đây.
 • Thoải mái truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về wifi.
 • Phục vụ công việc, học tập mọi lúc mọi nên mà không lo lắng bị gián đoạn.
 • Với ưu đãi đến 3GB tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước phí vượt gói sẽ giúp bạn truy cập internet miễn phí đến 30 ngày liên tục.

Tất cả thuê bao đều có thể đăng ký gói cước ưu đãi gói MiMax70 Viettel, tuy nhiên phải soạn tin theo cú pháp MiMax70 968726205 gửi đến 9123 và trong tài khoản chính của thuê bao phải còn đủ 70.000đ.

Gói MiMax70 Viettel mang đến ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào, với cước phí đăng ký 4G Viettel chỉ 70k nhưng bạn sẽ được sử dụng 4G để truy cập internet liên tục trong 30 ngày mà không phải lo lắng bị gián đoạn, vì đây là gói cước trọn gói nên chúng tôi cam kết sẽ miễn phí 100% cước phí vượt gói cho khách hàng trong quá trình truy cập internet.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao học sinh – sinh viên thì bạn sẽ được giảm trực tiếp 20.000đ khi đăng ký gói MiMax70 của Viettel, nghĩa là bạn chỉ phải trả 50.000đ cho việc đăng ký gói cước ưu đãi này. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng cú pháp bên trên và hệ thống sẽ tự động xác định thuê bao của bạn có phải là thuê bao học sinh – sinh viên hay không, khi đó hệ thống sẽ tự động giảm cước đăng ký cho bạn.

Gói MiMax70 có tốt không?

Có. Đây là gói cước luôn đạt top gói cước 4G được khách hàng đăng ký nhiều nhất. Miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói là ưu điểm lớn nhất mà người dùng luôn ưu tiên lựa chọn.

Tốc độ thường của gói MiMax70?

Tốc độ cao của dịch vụ 4G có thể đạt đến 80MBps, thì tốc độ thường là khoảng dưới 256 Kbps, tuy nhiên cũng còn tuỳ vào khu vực bạn đang sử dụng 4G.

Gia hạn gói MiMax70?

MiMax70 là gói cước tự động gia hạn theo chù kỳ 30 ngày đối với thuê bao trả trước và theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau, nên bạn sẽ không cần phải gia hạn khi bạn có nhu cầu sử dụng tiếp nhé.

Cách huỷ gói MiMax70?

Để huỷ gói MiMax70 bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Chúc bạn thực hiện đăng ký gói MiMax70 Viettel thành công nhé, mọi thắc mắc về gói cước MiMax 70 bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhé!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

16 Comments
 1. Có phải sau khi hết hạn vài hôm mà đt không đủ tiền thì gói sẽ hủy ra hạn tự động không ạ? Hay là khi đủ tiền gói lại tự động ra hạn ạ?

  • Đến chy kỳ gia hạn gói cước MiMax 70 mà thuê bao của bạn không còn đủ tiền trong tài khoản chính, thì hệ thống sẽ tự động tặng cho bạn 5MB để tiếp tục truy cập internet, trong thời gian chờ 30 ngày nếu tài khoản của bạn đủ tiền thì hệ thống sẽ giúp bạn tự động gia hạn, trường hợp bạn không muốn gia hạn thì bạn hãy soạn HUY gửi đến 191 nhé! 

 2. Xin hỏi nếu sau 30 ngày data vẫn còn thì có bị reset không?

  • Dạ có bạn nha, gói MiMax 70 chỉ có thời gian sử dụng 30 ngày, sau 30 ngày thì lưu lượng không được bảo lưu!

 3. Cho hỏi  dung lượng  tính  theo tháng  hay tinh theo ngay,  và  sau khi hết  dung lượng  thì  tốc  độ  có  bị  giảm  hay không, nếu  hết  3Gb thì có  bị  trừ  cước hay không 

  • Chào bạn! MiMax70 là gói cước trọn gói nên bạn sẽ không bị tính thêm cước phí khi hết lưu lượng tốc độ cao miễn phí nhé! Dung lượng gói MiMax70 được tính theo tháng là 3GB, khi sử dụng hết 3GB tốc độ cao thì bạn sẽ vẫn được tiếp tục truy cập internet miễn phí tuy nhiên tốc thông thường là 256Kbps. 

 4. Tổng dung lượng gói cước này là bao nhiêu vậy?? 3Gb nghe ít quá trong khi sài cả 1 tháng

 5. s em k đăng ký được ạ 

  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký gói MiMax70 Viettel để sử dụng, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để bên mình hỗ trợ cho bạn!

 6. Reply
  Nguyễn thế thiệu 27/03/2019 at 11:22 chiều

  nếu mình đăng ký vào ngày 27/3 thì có phải đến ngày 27/4 mới hết hạn gói cước đúng không ?

   

  • Nếu là thuê bạn đang dùng thuê bao trả trước thì đúng là như vậy ạ, nếu thuê bao trả sau thì đến hết ngày cuối cùng của tháng nha bạn. Thuê bao trả sau khi đăng ký 4G sau ngày 21 thì được giảm 50% cước đăng ký và dung lượng cũng giảm đi 1 nữa. Xin thông tin đến bạn!

 7. Nếu e đã đăng kí gói mimax70 nhưng e muốn đăng kí thêm gói ngày có được không ạ?

  • Không được nha bạn, bạn có thể lựa chọn mua thêm với gói cước như MT5, MT10 hay MT10U! Bạn có thể xem chi tiết tại: https://viettelportal.com/cach-mua-them-dung-luong-3g-viettel.html

 8. Nghĩa là khi đã đăng kí thì sau khi dùng hết 3gb tốc độ cao thì những ngày còn lại trong tháng vẫn được dùng mạng miễn phí đúng không ạ? Hay là hết 3gb là tháng đó hết data luôn, muốn dùng mạng phải đăng kí gói mới ?

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo