Khuyến Mãi Viettel

Chương trình khuyến mãi Viettel sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, thuê bao hoà mạng mới và thuê bao đang hoạt động. Viettel thường xuyên khuyến mãi nạp thẻ và đặc biệt là khuyến mãi dành cho thuê bao hoà mạng mới.

Nếu bạn là người thường xuyên gọi thoại thì bạn có thể tham khảo các gói cước gọi thoại khuyến mãi của Viettel, còn nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G/4G để truy cập internet thì bạn có thể tham khảo thông tin đăng ký 4G Viettel khuyến mãi nhất nhé!

Các chương trình Viettel khuyến mãi trong tháng 4/2022:

Viettel khuyến mãi ngày 25/10/2022 tặng 20% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 25/10/2022 là chương trình khuyến mãi ưu đãi dành riêng cho thuê bao trả trước của Viettel, đây sẽ là tin cực vui ...

Các gói cước Viettel 50k/tháng

Đăng ký gói cước Viettel 50k/tháng bạn sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn, tuỳ theo gói bạn sẽ được các ưu đãi như miễn phí lưu lượng 4G để truy cập ...

Đăng ký gói Hi90 Viettel miễn phí 3GB lưu lượng, 200 phút gọi & nhăn tin

Hi90 Viettel là gói cước ưu đãi tổng hợp với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, với cước phí đăng ký gói ...

XL90 Viettel ưu đãi đến 9GB chỉ 90.000đ/tháng

XL90 Viettel là gói cước ưu đãi tuyệt vời dành cho những thuê bao hoà mạng mới, nếu thuê bao của ...

Ngoài ra, nếu đang sử dụng dụng thuê bao trả trước và muốn nạp thẻ tiết kiệm thì bạn tham khảo khuyến mãi nạp thẻ Viettel! Còn riêng đối với thuê bao trả sau thì bạn có thể tham khảo thông tin khuyến mãi trả sau Viettel tại đây nhé! CT KM Viettel!

Tổng đài Viettel luôn hoạt động 24/7, do đó bất kỳ khi nào bạn muốn biết thông tin khuyến mãi Viettel thì bạn có thể gọi đến tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Và bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào trang chủ Viettel Telecom để cập nhật những tin tức khuyến mãi nhanh nhất và chính xác nhất!

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo