Gói D70 Viettel chỉ 70.000đ nhưng miễn phí đến 7GB và cước vượt gói

D70 Viettel ưu đãi đến 7GB tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước vượt gói trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G để truy cập internet, đây là gói cước ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho thuê bao Dcom, thuê bao nghe gọi thông thường không đăng ký được gói cước ưu đãi này.

Với những bạn thường xuyên sử dụng 4G để truy cập internet thì đăng ký gói D70 Viettel sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn, cước phí đăng ký tiết kiệm chi 70k nhưng ưu đãi mang đến là cực kỳ lớn.

D70 Viettel

Sử dụng 4G tiết kiệm hơn với gói D70 của Viettel

Đăng ký gói D70 Viettel:

Khi có nhu cầu sử dụng gói D70 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

D70 968726205 gửi 9123

Nếu tài khoản chính của bạn còn đủ 70.000đ và thuê bao của bạn đang sử dụng là thuê bao Dcom thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt gói D70 cho thuê bao của bạn. Khi kích hoạt thành công thì hệ thống sẽ gửi cho 1 tin nhắn thông báo về việc đăng ký gói D70 thành công.

Thông tin chi tiết về gói D70 của Viettel:

  • Cước phí đăng ký: 70.000đ.
  • Lưu lượng tốc độ cao: 7GB.
  • Cước vượt gói: Hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

D70 là gói cước ưu đãi chỉ dành cho thuê bao Dcom, nếu đang sử dụng thuê bao nghe gọi thì với 70.000đ bạn có thể đăng ký gói MiMax70 Viettel, đây cũng là gói cước trọn gói được miễn phí cước phí phát sinh, tuy nhiên lưu lượng tốc độ cao chỉ 3GB.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói D70 Viettel:

  • Khi sử dụng hết 7GB lưu lượng tốc độ cao miễn phí thì bạn sẽ vẫn được tiếp tục truy cập internet, tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ được giảm về tốc độ thông thường.
  • Khi đã đăng ký gói D70 thành công và sử dụng, để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại, bạn hãy soạn: KTTK gửi 191.
  • Nếu khi không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, để huỷ gói D70 Viettel bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: HUY gửi 191, để yêu cầu huỷ gói D70 và tiếp tục soạn Y gửi 191 để xác nhận việc huỷ.

Ngoài gói D70 ra thì nhà mạng Viettel còn cung cấp rất nhiều gói cước Dcom khác, bạn có thể tham khảo thêm thông tin các gói Dcom Viettel để lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn bạn có thể đăng ký gói D50 Viettel, gói cước này có cước phí đăng ký chỉ 50k nhưng ưu đãi lưu lượng tốc độ cao là 3.5GB và miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói.

Cước phí đăng ký gói D70 Viettel chỉ 70k nhưng ưu đãi đến 7GB lưu lượng tốc độ cao thì quá hấp dẫn phải không nào, với những bạn thường xuyên phải sử dụng 4G thì đây là gói cước quá tuyệt vời mà bạn nên đăng ký sử dụng.

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo