Gia hạn gói cước 4G Viettel như thế nào?

Gia hạn 4G Viettel để tiếp tục sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng Viettel. Nếu trước đó bạn đã đăng ký 1 gói cước 4G của Viettel bất kỳ và bạn muốn gia hạn để tiếp tục sử dụng thì đây là bài viết sẽ hướng dẫn bạn thực hiện gia hạn một cách chính xác và nhận nhất! Vậy gia hạn gói cước 4G Viettel như thế nào, hãy cùng tiếp tục theo dõi trong bài viết này nhé!

Tuỳ theo gói cước mà bạn đang sử dụng là gói cước 4G nào mà sẽ có hình thức gia hạn khác nhau. Thông thường thì những gói cước có thời gian sử dụng 1 tháng thì sẽ tự động gia hạn, còn đối với những gói có thời gian sử dụng theo tuần hay ngày thì có thể có gói tự gia hạn 4G Viettel hoặc bạn phải thực hiện đăng ký lại.

Gia hạn 4G Viettel
Gia hạn gói cước 4G Viettel để tiếp tục sử dụng dịch vụ

Cách gia hạn 4G Viettel có khó như bạn nghĩ?

Như đã đề cập ở trên, đối với những gói cước tự động gia hạn gói 4G Viettel thì hệ thống sẽ tự động gia hạn cho ban, mà bạn không cần phải thực hiện điều đó, còn đối  với những gói cước không tự động gia hạn thì bạn phải thực hiện đăng ký lại.

Trước tiên, bạn hãy kiểm tra xem gói cước 4G bạn đang sử dụng là gói cước gì, để kiểm tra gói 4G đang sử dụng, bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau:

KTTK gửi 191

Khi đó hệ thống sẽ tự động phản hồi lại thông tin về gói cước 4G mà thuê bao của bạn đang sử dụng, kèm theo đó là lưu lượng và thời gian sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng các gói như MiMax70, MiMax90,… thì bạn không cần phải gia hạn lại, hệ thống sẽ tự động gia hạn 4G Viettel cho thuê bao của bạn. Nếu bạn đang sử dụng các gói cước như MI5S, TOMD10,… thì bạn cần phải đăng ký lại để tiếp tục sử dụng.

Làm sao để xác định gói cước có tự động gia hạn hay không?

Nếu bạn đang thắc mắc là không biết gói cước 4G của mình đang sử dụng có tự động gia hạn theo chu kỳ hay không, thì cách đơn giản nhất là bạn gọi đến tổng đài Viettel để nhờ nhân viên kiểm tra, còn không bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết các gói cước trong mục “Gói cước 4G Viettel” hoặc trên thanh tìm kiếm để kiểm tra thông tin chính xác gói cước mình đang sử dụng. 

Hiện tại đa số gói 4G đều tự động gia hạn, trừ các gói cước không tự động gia hạn như: TOMD10, TOMD30, MI5S,…hay những gói mua thêm dung lượng như MT5 hay MT15. Tuỳ theo thời gian sử dụng của gói mà sẽ tự động gia hạn 4G Viettel khi hết chu kỳ như: 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng.

Nếu khi kiểm tra gói cước 4G đang sử dụng với cú pháp: KTTK gửi 191 mà hệ thống báo bạn chưa đăng ký gói cước 4G nào để sử dụng, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ 4G của Viettel để truy cập internet thì bạn cần phải đăng ký 4G Viettel với gói cước mà bạn mong muốn.

Trường hợp, bạn không muốn gói cước 4G tự gia hạn thì bạn có thể tham khảo cách huỷ gói 4G Viettel nhé! Trên đây là thông tin về cách gia hạn gói cước 4G Viettel, mong sẽ giúp ích được cho bạn.

Mọi thắc mắc về việc gia hạn 4G Viettel bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài hoặc để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Tags:

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo