Lắp mạng Viettel tại Cần Thơ – Internet Wifi, truyền hình

Nếu bạn đang muốn lắp mạng Viettel tại Cần Thơ nhưng chưa biết cách đăng ký như thế nào, gói cước có giả cả ra sao hay Viettel đang có những chương trình ưu đãi gì cho khách hàng tại Cần Thơ thì đây sẽ là bài viết giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Lắp mạng Viettel Cần Thơ
Lắp mạng Viettel tại Cần Thơ

Cách lắp đặt mạng wifi Viettel, internet – truyền hình:

Gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel

Tổng đài 18008119 – Đây là số tổng đài hỗ trợ các dịch vụ cố định mà Viettel đang cung cấp, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet, truyền hình,… thì bạn hãy gọi đến số này được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Đến trực tiếp điểm giao dịch để đăng ký

Viettel Cần Thơ có địa chỉ tại số 210 – Trần Phú, P. Cái Khái, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Bạn có thể đến trực tiếp nơi đây để đăng ký sử dụng dịch vụ nhé! Số điện thoại của Viettel là 0292 6250 178, bạn có thể gọi đến trực tiếp số này được để tư vần và hướng dẫn nhé.

Gọi đến số nhân viên địa bàn

Đây là cách được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn thực hiện hơn, Viettel có rất nhiều nhân viên trên địa bàn, do dó bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên địa bàn thì bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức, chưa đến 24h là bạn đã có mạng wifi internet, truyền hình để sử dụng. Nếu cần lắp mạng Viettel bạn hãy gọi ngay đến số 0968.726.205 nhé.

Giá gói cước mạng wifi internet / truyền hình Viettel tháng 7/2022:

Hiện tại, Viettel đang có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi lắp mạng Viettel, với cước phí chỉ từ 135.000đ/tháng cho gói cước có tốc độ lên đến 40Mbps.

Giá gói cước Internet - Truyền hình Viettel tại Cần Thơ
Giá gói cước Internet – Truyền hình Viettel tại Cần Thơ

Để được tư vấn cụ thể hơn về việc lắp mạng Viettel tại Cần Thơ thì bạn hãy gọi đến tổng đài hoặc số nhân viên hỗ trợ để tư vấn gói cước phù hợp, cũng như những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho bạn nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng mạng wifi Viettel:

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel:

Để đổi mật khẩu wifi Viettel theo cách đơn giản nhất là bạn hãy gọi đến tổng đài 18008119, sau đó cung cấp các thông tin mà nhân viên hỗ trợ yêu cầu và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thay đổi mật khẩu nhanh chóng.

Hoặc nếu bạn muốn tự thực hiện thay đổi mật khẩu wifi của bạn thì bạn hãy tham khảo bài viết “Cách đổi pass wifi Viettel” nhé!

Tổng đài báo cáo sự cố mạng Viettel:

Trong quá trình sừ dụng mạng Viettel, nếu bạn gặp các vấn đề về truy cập như không thể truy cập được, truy cập yếu,… thì bạn hãy gọi dến số 18008119 để được nhân viên thực hiện kiểm tra cũng như hỗ trợ bạn khắc phục, trường hợp nhân viên tổng đài không hỗ trợ bạn được thì nhân viên tổng đài sẽ lưu thông tin bạn lại và sẽ điều 1 bạn kỹ thuật đến tận nhà bạn để kiểm tra.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc lắp mạng Viettel tại Cần Thơ, nếu bạn còn thắc mắc gì về các dịch vụ internet wifi hay truyền hình của Viettel thì bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn cũng như hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo