My Viettel – Một click ngàn tiện ích

My Viettel là một ứng dụng vô cùng tiện ích cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, với ứng dụng này bạn có thể thoải mái tra cứu thông sin sử dụng, chương trình khuyến mãi, chi phí thanh toán,…

Với ứng dụng My Viettel bạn cũng dễ dàng đăng ký hay chuyển đổi dịch vụ sử dụng. Để biết chi tiết về MyViettel thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Ứng dụng My Viettel
Ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là gì?

My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng toàn diện của nhà mạng Viettel, với ứng dụng My Viettel bạn có thể dễ dàng:

  • Tra cứu lịch sử cước cuộc gọi, gói cước đã và đang sử dụng, giao dịch nạp thẻ.
  • Thanh toán cước thuê bao trả sau, nạp tiền trả trước.
  • Quản lí dịch vụ đang sử dụng.
  • Kiểm tra khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho mỗi khách hàng, khi có ưu đãi mới nhà mạng sẽ chủ động thông báo qua ứng dụng My Viettel cho bạn, điều này sẽ giúp bạn không phải bỏ qua bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng Viettel.
  • Dễ dàng tìm hiểu thông tin các dịch vụ đang cung cấp, các gói cước ưu đãi.
  • Kiểm tra, đăng ký mới, chuyển đổi các dịch vụ của nhà mạng Viettel.
  • Và còn rất nhiều tiện ích khác, đang được nhà mạng Viettel cập nhật liên tục để đảm bảo phục vụ tốt nhất của khách hàng.

Cài đặt ứng dụng My Viettel như thế nào?

Việc thực hiện cài đặt vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể cài đặt lên điện thoại, máy tính bảng và cài đặt được lên cả máy tính, đây là một đều tuyệt vời mà rất ít ứng dụng ngày nay thực hiện được. Đối với điện thoại thì bạn hoàn toàn có thê lên tìm kiếm cụm từ “My Viettel” trên CH Play hay App Store và tiến hành cài đặt như bao ứng dụng khác. Hoặc bạn cũng có thể bấm trực tiếp vào link dưới đây:

– Dành cho Android: https://goo.gl/1Wir98

– Dành cho iOS: https://goo.gl/CBmtbJ

– Dành cho Windows Phone: https://goo.gl/CBmtbJ

Cài đặt ứng dụng Mỹ Viettel
Giao diện ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn sử dụng My Viettel:

Trước tiên để bắt đầu sử dụng thì bạn phải đăng ký tài khoản cho thuê bao của mình trước đã, việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm mà đăng ký nhé!

Khi đã đăng ký thành công thì bạn đã có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng My Viettel rồi đấy, tại đây bạn nhập số điện thoại và mật khẩu vào để bắt đầu truy cập vào ứng dụng và tiến hành quản lí thuê bao cuả mình.

Tuỳ theo bạn quan tâm đến mục nào thì bạn có thể truy cập vào mục đó, có rất nhiều mục để bạn lựa chọn để quản lí thuê bao của mình.

Ngoài ứng dụng này ra, bạn cũng có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ trang chủ Viettel Portal về những chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

Ứng dụng My Viettel mang đến quá nhiều tiện ích cho bạn phải không nào, tuy nhiên thiết bị của bạn phải kết nối internet được thì mới có thể truy cập ứng dụng nhé!

Nếu không có sẵn wifi để kết nối thì bạn có thể lựa chọn đăng ký 4G mạng Viettel để có thể dễ dàng kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo