Cách mở khoá Sim Viettel bị khóa 1 chiều, 2 chiều

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc bạn đang tìm cách để mở khoá sim Viettel bị khoá của bạn phải không nào? Thông thường tuỳ theo trường hợp lí do gì mà sim bị khoá sẽ cách mở khoá phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến bạn tất cả các cách để mở khoá nhanh chóng nhất đối với cả sim Viettel bị khoá 1 chiều và 2 chiều.

Rất phiền phức khi sim của bạn bị khoá phải không nào, có nhiều ngu yên nhân dẫn đến sim của bạn bị khoá, như: Chưa cập nhật đầy đủ thông tin, nạp thẻ sai nhiều lần, sim hết ngày sử dụng,…

mở khoá sim viettel
Mở khoá sim Viettel siêu nhanh

Các cách mở khoá sim Viettel:

Mở sim Viettel bị khoá 1 chiều

– Nhà mạng Viettel nói riêng và Bộ truyền thông & thông tin nói chúng quy định rõ về việc sim bị khoá 1 chiều, mỗi thuê bao đều có thời gian sử dụng nhất định. Thông thường trước khi bị khoá 2 chiều thì bạn sẽ bị khoá 1 chiều trước, đó là chiều gọi đi.

Nếu bạn bị khoá chiều gọi đi thì cách mở khoá sim Viettel bị khoá 1 chiều rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện nạp thẻ là bạn sẽ có thêm thời gian sử dụng.

– Khoá 1 chiều do chưa cập nhật thông tin, nếu thuê bao của bạn không cập nhật đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Bộ truyền thông & thông tin đề ra thì bạn sẽ bị khoá 1 chiều trong 1 khoảng thời gian 3 ngày, nếu trong 3 ngày mà bạn không tiến hành cập nhật thông tin thì sẽ bị khoá 2 chiều.

* Có thể bạn quan tâm: Đăng ký sim chính chủ Viettel

Do đó, nếu gặp trường hợp này thì bạn hãy tranh thủ thực hiệp cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ nhé! Tuy nhiên, để không bị khoá 1 chiều trong 3 ngày đó thì bạn có gọi đến tổng đài để nhờ nhân viên mở lại cho mình để không ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn, hoặc bạn cũng có thể soạn tin MO gửi 195.

Mở sim Viettel bị khoá 2 chiều

Trường hợp bị khoá 2 chiều thì bạn chỉ còn 1 cách duy nhất đó chính là mang theo giấy chứng minh đến điểm giao dịch gần nhất để yêu cầu họ khôi phục lại cho bạn. 

Một số trường hợp bạn bị khoá sim 2 chiều là do bạn thực hiện nạp thẻ với mã thẻ cào sai nhiều lần, nhập mã PIN sim nhiều lần,… Nếu bạn nhập mã PIN sai nhiều lần và bị yêu cầu nhập mã PUK thì bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài Viettel và cung cấp dãy số sau sim cho tổng đài viên thì họ sẽ cung cấp cho bạn mã PUK mà bạn không cần đến điểm giao dịch nhé!

Mở khoá sim Viettel có bị tốn phí không?

Việc mở khoá sim là hoàn toàn miễn phí bạn nhé! Chỉ trường hợp bạn làm lại sim thì mới mất phí là 25.000đ. Bạn hãy đến điểm giao dịch gần nhất nếu để nhân viên hỗ trợ bạn trong việc mở khoá nếu bạn bị khoá 2 chiều nhé, trường hợp bạn bị khoá 1 chiều thì bạn có thể thực hiện mở khoá sim Viettel tại nhà mạng không cần đến điểm giao dịch của nhà mạng Viettel.

Bạn cũng nên lưu ý là nếu sim của bạn bạn bị khoá 2 chiều trong 90 ngày mà không đến điểm giao dịch của Viettel để mở khoá thì số này sẽ bị thu hồi lại và bạn không thể tiếp tục sử dụng số thuê bao này. Đây là đều mà bạn cần hết sức lưu ý để tránh bị mất số nhé!

Mọi thắc mắc về việc mở khoá sim Viettel bị khoá 1 chiều, 2 chiều bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel là 18008098 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo