Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng miễn phí

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng là gói cước nào rất đơn giản, nếu bạn đang tìm cách kiểm tra gói cước 3G / 4G đang sử dụng hay một gói cước ưu đãi nào khác thì bạ hãy cùng theo dõi hướng dẫn cách kiểm tra trong bài viết này nhé!

Việc thường xuyên kiểm tra thuê bao của mình đang sử dụng gói cước Viettel nào sẽ giúp bạn quản lí tốt thuê bao của mình hơn, có những trường hợp đăng ký sử dụng đến khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì lại quên huỷ, chính việc này làm cho thuê bao của bạn bị mất tiền khi bạn không thật sự sử dụng gói cước đó.

Kiểm tra gói cước Viettel với ứng dụng My Viettel

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang dùng:

Nếu bạn muốn biết tất cả các gói cước mà thuê bao của bạn đã đăng ký và đang sử dụng thì bạn thì bạn có thể thực hiện cài đặt đặt ứng dựng My Viettel để dễ dàng quản lí, với ứng dụng My Viettel sẽ giúp quản lí tốt thuê bao của mình hơn.

Sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy vào phần quản lí dịch vụ để kiểm tra nhé! Ngoài việc cài ứng dụng này thì bạn còn 1 cách nữa để kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng đó là gọi đến tổng đài Viettel để yêu cầu nhân viên kiểm tra giúp bạn, số điện thoại tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng tốn thêm cước phí bạn nhé.

Kiểm tra gói 3G / 4G Viettel đang sử dụng:

Riêng đối với việc bạn muốn biết gói cước 4G nào mà thuê bao của bạn đang sử dụng hay gói cước 3G Viettel nào thì bạn có thể lựa chọn 1 số cách sau:

– Soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để kiểm tra xem thuê bao của mình có đang sử dụng gói cước 3G hay 4G nào không, nếu có thì hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn tên gói cước, ưu đãi còn lại và thời gian sử dụng một cách chi tiết.

– Bấm *098# và tiếp tục chọn vào phần quản lí gói cước 3G / 4G để kiểm tra thông tin nhé! Với cách này thì bạn cũng được liệt kê thông tin về gói cước mà bạn đang sử dụng nếu có.

Lưu ý khi tra cứu gói cước Viettel đang sử dụng:

– Việc làm này bạn nên thực hiện khi tự nhiên tài khoản của bạn bị mất tiền mà bạn không biết lí do cụ thể, có thể trước đó bạn đã đăng ký 1 gói cước Viettel nào đó mà bạn quên và bây giờ nó gia hạn nên tài khoản của bạn bị trừ tiền.

– Các cách giới thiệu ở bài viết này đều là các cách kiểm tra gói cước Viettel miễn phí, do đó bạn không phải lo sợ bị mất phí.

– Sau khi kiểm tra nếu bạn phát hiện ra gói cước mình không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể thực hiện huỷ nó đi, để huỷ thì bạn có thể tham khảo cách huỷ 4G Viettel hoặc cách huỷ gói 3G Viettel nhé.

– Với ứng dụng My Viettel thì bạn cần phải đăng ký 4G Viettel thì mới sử dụng được, nếu nêu bạn sinh sống đã có wifi thì bạn cũng có thể kết nối với wifi để tra cứu thông tin.

Mọi thắc mắc về việc kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn.

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo