Làm lại Sim Viettel ở đâu và có tốn tiền không?

Làm lại sim Viettel ở đâu là câu hỏi đầu tiên được bạn đặt ra khi sim của bạn bị mất hay đột ngột bị hỏng phải không nào. Nếu là lần đầu gặp phải tình trạng này chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng trong việc làm lại sim Viettel, hãy tham khảo bài viết này để biết cách làm lại hay khôi phục sim một cách nhanh chóng.

Việc làm lại sim mạng Viettel vô cùng đơn giản và không khó như bao bạn vẫn nghĩ, chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ là bạn có thể dễ dàng làm lại sim trong vòng chưa tới 5 phút.

Làm lại sim Viettel

Làm lại sim Viettel dễ dàng tại điểm giao dịch

Làm lại sim Viettel ở đâu và như thế nào?

Nếu sim bạn bị mất thì trước tiên bạn nên gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để yêu cầu nhân viên hỗ trợ bạn tạm khoá sim để không bị kẻ khác lợi dụng sim của bạn và bảo vệ số tiền còn lại trong tài khoản.

Nếu bạn cần làm lại sim Viettel hay khôi phục lại do hỏng thì bạn chỉ cần đến điểm giao dịch gần nhất của Viettel để nhân viên hỗ trợ bạn trong việc làm lại sim, việc làm lại sim một cách nhanh chóng khi bạn cung cấp thông tin cần thiết.

Giấy tờ cần thiết để làm lại sim của Viettel:

Đối với thuê bao cá nhân thì bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân và 5 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc nhất là bạn có thể khôi phục lại sim cho mình, trường hợp bạn đã đăng ký thông tin chính chủ sim Viettel thì bạn chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân là đã có thể khôi phục lại sim Viettel của mình.

Đối với thuê bao doanh nghiệp thì bạn cần phải có giấy giới thiệu của doanh nghiệp, giấy chứng minh của người đại diện doanh nghiệp, nếu thuê bao trả sau thì bạn nên đem theo hợp đồng đăng ký thuê bao trả sau.

Chỉ cần những giấy tờ như thế là nhân viên sẽ hỗ trợ bạn làm lại sim Viettel trong vòng chưa tới 5 phút là bạn có thể sử dụng lại được sim đã mất hay bị hỏng. Nếu bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ thì bạn nên thực hiện đăng ký luôn để bảo vệ quyền lợi cho mình nhé!

Một số câu hỏi thường gặp khi làm lại sim mạng Viettel:

– Làm lại sim có tốn tiền hay không?

Khi làm lại sim thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên bạn phải mua 1 cái sim trắng với giá 25.000đ thì bạn mới có thể chuyển từ sim bị mất hoặc bị hỏng sang sim mới được.

– Làm lại sim có bị mất số không?

Khi làm lại sim thì bạn không phải lo mất số nhé, số của bạn vẫn được giữ. Ngoài việc giữ số thì có thông tin của sim của bạn vẫn được đảm bao như số tiền còn trong tài khoản, những ưu đãi của thuê bao của bạn, gói cước mà bạn đã đăng ký sử dụng trước đó.

– Có bị mất danh bạ khi làm lại sim hay không?

Nếu danh bạ bạn lưu trên điện thoại thì việc làm lại sim sẽ không bị mất số, tuy nhiên nếu danh bạn của bạn lưu trên sim thì chắc chắn sẽ bị mất. Do đó bạn hãy lưu trên cả điện thoại lẫn sim để tránh trường hợp xấu nhất .

– Mất giấy chứng minh có làm lại được sim hay không?

Trường hợp bạn mất giấy chứng minh mà còn bản photo thì bạn vẫn có thể làm lại sim được, nếu không có bản photo bạn phải đi làm giấy chứng minh lại và lấy cái đuôi đó thì mới có thể làm lại sim Viettel.

Việc làm lại sim Viettel quá đơn giản phải không nào, nếu còn thắc mắc thì bạn có thể gọi đến tổng đài để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel ưu đãi mới nhất 2019

Tags:

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo