Mi7D Viettel – Thông tin ưu đãi, cách đăng ký & Huỷ gói Mi7D

Gói Mi7D

Lưu lượng 700MB
Cước vượt gói Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng
Thời gian sử dụng 24h
Cước đăng ký 7.000đ
Cú pháp đăng ký MI7D  968726205 gửi 9123
ĐĂNG KÝ NGAY

Mi7D Viettel là gói cước 3G / 4G sử dụng theo ngày, cước phí đăng ký gói Mi7D Viettel là 7.000đ cho thời gian sử dụng 24h với 700MB lưu lượng tốc độ cao. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng trong khoảng thời gian ngắn thì Mi7D là một sự lựa chọn hợp lí.

Gói Mi7D là gói cước sử dụng theo ngày, tuy nhiên đây là gói cước giới hạn lưu lượng miễn phí do đó bạn phải trả thêm cước phí phát sinh nếu khi sử dụng, để được miễn phí hoàn toàn cước vượt gói thì bạn có thể lựa chọn đăng ký 4G Viettel trọn gói nhé!

Mi7D Viettel
Mi7D Viettel – Gói cước 4G theo ngày

Gói Mi7D Viettel:

Đăng ký gói Mi7D

  • Cú pháp đăng ký bằng tin nhắn: Mi7D gửi 191
  • Cước phí: 7.000đ/lần đý.
  • Lưu lượng tốc độ cao miễn phí: 700MB.
  • Thời gian sử dụng: 24h, được tính từ thời điểm đăng ký Mi7D thành công.
  • Cước vượt gói: 25đ/50Kb.

Huỷ gói Mi7D

Cũng giống như những gói cước 3G / 4G khác, khi không có nhu cầu sử dụng gói MI7D nữa thì bạn có thể chủ động huỷ gói Mi7D theo cú pháp: HUY gửi 191, sau đó bạn hãy làm theo hướng dẫn của hệ thống để huỷ gói cước này.

Lưu ý khi đăng ký gói Mi7D Viettel

– Đây là gói cước 4G giới hạn lưu lượng miễn phí, do đó bạn sẽ phải trả thêm cước phí phát sinh nếu bạn sử dụng hết 700MB lưu lượng mà vẫn tiếp tục sử dụng 4G. Để tránh phải trả thêm cước phí thì bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại với cú pháp: KTTK gửi 191.

– Gói Mi7D Viettel sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 24h, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể huỷ gói cước này với cú pháp: HUY gửi 191.

– Mi7D có cước phí đăng ký sử dụng là 7.000đ và ưu đãi lưu lượng lằ 700MB, nếu muốn tiết kiệm cước phí hơn thì ban có thể đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k hoặc nếu bạn muốn có nhiều ưu đãi hơn để thoải mái truy cập internet thì bạn có thể đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k nhé!

– Đối với những thiết bị sau khi đã đăng ký thành công nhưng vẫn không thể truy cập 4G thì bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn đã được bật 4G hay chưa, hoặc bạn xem thiết bị của bạn đã được cài cấu hình 4G Viettel hay chưa, nếu chưa thì bạn hãy thực hiện nó.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước 4G theo ngày Mi7D Viettel, nếu bạn là người đang có nhu cầu sử dụng 4G trong khoảng thời gian ngắn thì đây là gói cước mà bạn nên đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng 4G theo tháng thì bạn có thể lựa chọn đăng ký 1 gói cước 4G theo tháng khác nhé, hiện tại nhà mạng Viettel đang dành rất nhiều ưu đãi cho việc đăng ký gói cước 4G Viettel theo tháng đấy.

Chúc bạn thực hiện đăng ký gói Mi7D Viettel thành công, nếu gặp khó khăn bạn hãy gọi đến tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ, tổng đài Viettel hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí, nên bất kỳ lúc nào muốn được giải đáp về gói cước này thì bạn hãy gọi đến tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất!

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo