Sim 4G Viettel là gì, mua ở đâu giá rẻ?

Sim 4G Viettel là sim chuyên dùng để truy cập internet và sim này thì không thể nghe gọi như sim thông thường. Tuy nhiên ngày nay sim nghe gọi thông thường vẫn có ưu đãi về lưu lượng truy cập internet khủng.

Với những bạn thường xuyên di chuyển và muốn sử dụng dịch vụ 4G để phục vụ nhu cầu truy cập internet thì bạn nên sở hữu 1 sim 4G của Viettel, với sim 4G thì bạn có thể gắn trực tiếp lên điện thoại, máy tính bạn hay qua thiết bị chuyển đổi như Dcom để gắn vào laptop.

sim 4G Viettel
Ưu đãi nhiều hơn với sim 4G Viettel

Sim 4G Viettel 60gb/tháng

Với sim Viettel 60GB/tháng thì bạn có thể lựa chọn sim V90 Viettel, mỗi ngày bạn sẽ được ưu đãi 2GB lưu lượng tốc độ cao. Ngoài ưu đãi về lưu lượng bạn còn được miễn phí gọi thoại nội và ngoại mạng miễn phí. Đây là sim gọi thoại thông thường với gói cước ưu đãi V90 nên bạn có thể sử dụng để gọi thoại.

Sim 4G Viettel 120gb/tháng

Nếu muốn được mỗi tháng có 120GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập internet thì bạn có thể lựa chọn sim V120 của Viettel, mỗi ngày bạn sẽ được ưu đãi 4GB tốc độ cao và gọi thoại miễn phí. Đây là sim gọi thoại thông thường, nên bạn có thể dùng sim này để gọi thoại.

Thông tin sim 4G Viettel:

Có rất nhiều loại sim 4G, có loại không có ưu đãi, có loại có ưu đãi cực lớn lên đến 1000GB chẳng hạn. Tuỳ theo ưu đãi mà sim mang lại nên giá sim có giao dao động rất nhiều, từ 35.000đ cho đến vài trăm ngàn đồng.

Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm

Với sim này thì bạn có thể thoải mái sử dụng 4G cả năm mà không cần phải đăng ký hay nạp thêm tiền, loại sim này có giá tương đối cao, tuy nhiên khi đã mua sim 4G thì bạn chỉ cần lắp vào sử dụng mà không phải tốn thêm chi phí gì.

Sim 4G Viettel giá rẻ

Loại sim này thì ưu đãi thấp hơn nhưng bù lại loại sim này có giá khá rẻ, thường những loại sim 4G này bạn phải trả thêm cước phí hàng tháng để gia hạn gói cước 4G đã đăng ký trước đó.

Nếu chỉ mua sim 4G Viettel trắng mà không có đăng ký sẵn gói cước Dcom 4G Viettel thì bạn có thể lựa chọn đăng ký bổ sung một trong những gói cước sau để bạn có thể sử dụng 4G thả ga:

Sim Dcom 4G Viettel tuy mang lại tiện ích nhưng bạn không thể dùng sim này cho việc nghe gọi, đó là điều bất lợi không hề nhỏ. Nếu bạn vừa muốn nghe gọi và vừa sử dụng 4G thì bạn có thể đăng ký 4G Viettel cho thuê bao nghe gọi thông thường thì bạn cũng có thể truy cập internet.

Mua sim 4G Viettel ở đâu?

Mua sim 4G trực tiếp tại cửa hàng

Ngày nay việc mua sim 4G của Viettel vô cùng đơn giản, bạn có thể mua bất kỳ nơi đâu như mua tại các cửa hàng Viettel, tại điểm bán Viettel hay trung tâm giao dịch. Bạn cũng có thể thực hiện mua sim 4G Viettel tại nhà mà không cần đến cửa hàng, khi nhận được yêu cầu mua sim thì nhân viên của Viettel sẽ mang sim đến tận nhà cho bạn.

Mua sim Dcom 4G Viettel tại nhà

Để thực hiện đều này thì bạn có 2 cách để thực hiện, đó là tiến hành đặt hàng qua trang chủ Viettel Telecom hoặc qua ứng dụng My Viettel. Bạn chỉ cần chọn mà mục sim Dcom Viettel và tiến hành đặt hàng là sim sẽ về đến nhà của bạn, quá tiện lợi phải không nào.

Sở hữu sim 4G Viettel ngay để thoải mái truy cập internet tốc độ cao tiết kiệm và tiện lợi bạn nhé!

Tags:

Viettel

Viettel

Giới thiệu & hỗ trợ các dịch vụ nhà mạng Viettel đang cung cấp, như: Dịch vụ 3G / 4G / 5G, nhạc chờ, ứng tiền,...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Trang chủ Viettel Telecom - Viettel Portal
Logo